Top 5 website học tiếng Đức hiệu quả nhất

Học Ngoại Ngữ Hiệu Quả

Tiếng Đức mà một trong những ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới, vì vậy không có gì lạ khi các công cụ hỗ trợ người học ngôn ngữ này rất đa dạng và phong phú. Với vô vàn kết quả tìm kiếm những khóa học, phần mềm học tiếng Đức chỉ sau một cú click chuột, nó đã đem lại cho bạn nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên không phải trang web học tiếng Đức nào cũng có uy tín và chất lượng.

Vì vậy, dịch thuật Việt Uy Tín sẽ giới thiệu đến các bạn một số website, ứng dụng học tiếng Đức hiệu quả, được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

BBC German

Các trang ngôn ngữ BBC đã quá quen thuộc với người học ngôn ngữ, dĩ nhiên nó nằm ở vị trí số 1 trong các website học ngoại ngữ tốt nhất hiện nay rất xứng đáng. BBC cung cấp các bài tập bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau bao gồm bài học tiếng Anh, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Quốc,…và Tiếng Đức là một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất của nó và có một số lượng lớn tài nguyên, bài học vô giá cho người muốn học.

Các bài học luôn được đánh giá cao, chúng được chia theo chủ đề nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn những gì bản thân muốn học. Ngoài ra, còn có rất nhiều tài liệu hay về văn hóa Đức và những lời khuyên cần thiết khi đến thăm đất nước này. 

BBC German được đánh giá là website học tiếng Đức tốt nhất
BBC German được đánh giá là website học tiếng Đức tốt nhất

Duolingo

Duolingo là website học ngôn ngữ và có cả ứng dụng trên Android, Iphone và Windows Phone. Với hơn 50 triệu lượt tải xuống trên Google App Store, đây là một trong những phần mềm được tải xuống nhiều nhất cho việc học ngôn ngữ và hiện được coi là ứng dụng # 1 cho việc học tiếng Đức!

Nếu bạn muốn học ngữ pháp và viết tiếng Đức thì đây là lựa chọn hoàn hảo nhất. Một điểm thú vị ở trang web này nữa, chính là nó còn cung cấp rất nhiều từ vựng thuộc nhiều chủ đề và các bản ghi âm, phát thử các từ để luyện nói và ghi nhớ từ vựng rất hiệu quả. Duolingo được sử dụng hoàn toàn miễn phí, chỉ cần bạn có điện thoại thông minh kết nối wifi là có thể tải về được.

Twitter

Đây không chỉ là nền tảng truyền thông xã hội tuyệt vời cho việc đọc sách, mà nó còn mang lại cho bạn cơ hội để tương tác và trò truyện với người bản ngữ. Nhiều người trên thế giới sử dụng Twitter không chỉ riêng người Đức, vì thế bạn có thể rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Đức và các ngôn ngữ khác hiệu quả thông qua những người bạn được kết nối trên ứng dụng này.

Twitter là mạng xã hội giúp trò chuyện với nhiều người bản địa
Twitter là mạng xã hội giúp trò chuyện với nhiều người bản địa

YouTube

Hãy truy cập YouTube, bạn có thể xem bản gốc hoặc bản dịch phim, video nhạc "hot" nhất ở Đức ngay bây giờ hoặc xem các clip chương trình truyền hình để nâng cao khả năng nghe tiếng Đức của mình.

Điều tuyệt vời về YouTube là có nhiều video nhắm đến người học ngôn ngữ dành riêng cho người mới bắt đầu và có cả những bà học cho những đối tượng có trình độ cao hơn. Vậy nên, dù bạn đang học tiếng Đức ở cấp độ nào vẫn có thể tìm kiếm tài liệu dễ dàng trên trang web tuyệt vời này.

FluentU

Trang web học tiếng Đức cuối cùng dịch thuật Việt Uy Tín muốn giới thiệu trong danh sách này chính là FluentU. Đây là một ứng dụng và website chứa các clip trong thế giới thực như: video nhạc, đoạn giới thiệu phim, tin tức và các cuộc trò truyện... chúng biến thành các bài học ngôn ngữ rất hiệu quả. Bởi vì, nội dung trên FluentU được người nói tiếng Đức bản xứ thực hiện, vì vậy khi học với nó bạn sẽ được tiếp xúc với ngôn ngữ Đức hiện đại chuẩn nhất.

Những trang web học tiếng Đức có thể rất hữu ích cho bạn, nhưng nếu không có sự cố gắng của bản thân chúng cũng trở nên vô dụng. Vậy nên, mỗi ngày hãy dành một khoảng thời gian ngắn sử dụng một trong các website, ứng dụng này; chắc chắn một sự bạn sẽ nhận thấy được sự cải thiện của bản thân. 

Hoạt Động Công Ty

Ý Kiến Khách Hàng

Ms.Phan Hạnh Hương: "Cảm ơn phiên dịch viên của Việt Uy Tín đã hoàn thành tốt bản dịch hợp đồng với các đối tác của chúng tôi"
Mr.Harada Kaitou: "翻訳有難うございました."
Christina Nguyễn:"Translation of Viet Uy Tin is really good. I am quite satisfactory about your service. Wish you the best day"
Viet Uy Tin has clear procedures for receiving requests and feedback. Resolve the request quickly. TINTRANS will be the best option if you can maintain this professional way. Thanks
Having cooperated with Viet Uy Tin for more than 2 years, I am completely satisfied and absolutely trust the quality of service

Dự Án Đã Hoàn Thành