Trong giao tiếp, người Trung Quốc có thể giao tiếp với nhau mà không gặp bất kỳ vấn đề nào, nhưng trong chữ viết có sự khác biệt khá nhiều. Ví dụ: Đài Loan, Hồng Kông và Ma Cao sử dụng tiếng Trung Phồn thể, trong khi tiếng Hoa giản thể được sử dụng ở Trung Quốc, Malaysia và Singapore. Chính điều này đã gây rất nhiều khó khăn trong việc dịch thuật các loại tài liệu, giấy tờ bằng tiếng Trung. Để hỗ trợ mọi người trong quá trình sử dụng loại ngôn ngữ này, chúng ta sẽ đi vào phân tích tiếng Trung giản thể và phồn thể, để nhận biết sự khác biệt và cách sử dụng của chúng.

Tiếng Trung là một trong những ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới và nó có tầm ảnh hưởng đặc biệt quan trọng đối với nước ta. Nền kinh tế quốc gia láng giềng này chi phối sâu sắc kinh tế Việt Nam về mọi mặt từ tài chính – ngân hàng, công nghệ - kỹ thuật, thương mại,... Đó cũng là lý do cho dịch thuật tiếng Trung trở thành dịch vụ được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay.

Trung Quốc là nước láng giềng của Việt Nam nên các hoạt động cần trao đổi ngôn ngữ giữa 2 nước diễn ra rất thường xuyên. Tại Hà Nội, nơi tập trung nhiều công ty Trung Quốc đầu tư vào, nên các dịch vụ liên quan đến ngôn Trung rất phát triển. Trong hàng chục nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Trung tại Hà Nội, Việt Uy Tín là một công ty dịch thuật cung cấp các dịch vụ dịch thuật chất lượng cao, chuyên nghiệp mà khách hàng có thể tin tưởng.

Trung Quốc được biết đến là một quốc gia đông dân, có nền kinh tế phát triển. Vì vậy, các doanh nghiệp Trung Quốc không ngừng mở rộng thị trường ra các nước lân cận, để đầu tư và phát triển, trong đó có Việt Nam. Để thuận tiện trong việc hợp tác song phương, đàm phán và hợp thức hóa các loại giấy tờ, Việt Uy Tín mang đến dịch vụ dịch thuật tiếng Trung Quốc giúp các doanh nghiệp có thể dễ dàng kết nối với nhau, để hợp tác cùng phát triển.

Hoạt Động Công Ty

Ý Kiến Khách Hàng

Ms.Phan Hạnh Hương: "Cảm ơn phiên dịch viên của Việt Uy Tín đã hoàn thành tốt bản dịch hợp đồng với các đối tác của chúng tôi"
Mr.Harada Kaitou: "翻訳有難うございました."
Christina Nguyễn:"Translation of Viet Uy Tin is really good. I am quite satisfactory about your service. Wish you the best day"
Viet Uy Tin has clear procedures for receiving requests and feedback. Resolve the request quickly. TINTRANS will be the best option if you can maintain this professional way. Thanks
Having cooperated with Viet Uy Tin for more than 2 years, I am completely satisfied and absolutely trust the quality of service

Dự Án Đã Hoàn Thành

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Triết lý kinh doanh "Uy Tín là Danh dự".

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Chứng nhận công ty dịch thuật chất lượng 6 năm liền (2010-2016).

Lý do chọn du học Việt Uy Tín  15 năm kinh nghiệm dịch thuật, 99,5% Khách hàng hài lòng.

Lý do chọn du học Việt Uy Tín 100% bản dịch được giao trước hoặc đúng thời hạn.

Lý do chọn du học Việt Uy Tín 100% bản dịch được kiểm định bởi Chuyên gia đầu ngành.

Lý do chọn du học Việt Uy Tín 100 biên dịch viên chính thức, 10.000 dịch giả kinh nghiệm từ 5-20 năm. 

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng do lưu trữ trên server riêng.

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Công ty dịch thuật duy nhất tại Việt Nam nhận và giao hồ sơ miễn phí.

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Quy trình dịch thuật khoa học và khép kín.

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Dịch thuật công chứng lấy ngay trong ngày.

QUY TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI

Icon line du học Việt Uy Tín

Quy trình du học Việt Uy Tín

Tư Vấn

Quy trình du học Việt Uy Tín

Phân Tích

Quy trình du học Việt Uy Tín

Dịch Thuật

Quy trình du học Việt Uy Tín

Kiểm Tra

Quy trình du học Việt Uy Tín

Bàn Giao

Quy trình du học Việt Uy Tín

Bảo Hành

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI