Tiếng Tây Ban Nha hay còn gọi là Castilian, cũng như tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Rumani và tiếng Bồ Đào Nha, nó là một ngôn ngữ lãng mạn phát triển từ tiếng Latinh. Khoảng 75% từ vựng ngôn ngữ Tây Ban Nha hiện đại có nguồn gốc từ tiếng Latinh. Nó được xem là một trong những thứ tiếng phổ biến nhất thế kỷ 21 và có hơn 20 quốc gia đang sử dụng.

Tiếng Tây Ban Nha có một vị trí nổi bật trong những ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất thế giới. Thêm vào đó, vương quốc Tây Ban Nha là đối tác quan trọng của nước ta trong nhiều lĩnh vực về kinh tế, văn hóa, giáo dục…Vậy nên, các cơ sở dịch thuật tiếng Tây Ban Nha tại Hà Nội và nhiều nơi khác được thành lập rất nhiều để phục vụ nhu cầu cho người dân.

Đất nước Tây Ban Nha nổi tiếng với những đội bóng lừng danh, trận đấu bò tót mạnh mẽ và ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi tại nhiều nơi trên thế giới. Nhưng tại Hà Nội, ngôn ngữ của quốc gia này không được thông dụng bằng các thứ tiếng khác như: tiếng Anh, tiếng Nhật hay tiếng Hàn, tiếng Trung… Cũng vì thế, tìm các dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Tây Ban Nha tại Hà Nội khá khó khăn, ngay tại đại sứ quán Tây Ban Nha cũng không cung cấp dịch vụ này.

Đất nước Tây Ban Nha được biết đến với vũ điệu Flamenco vô cùng quyến rũ, những trận đấu bò tót mạnh mẽ cùng hai đội bóng lừng danh Real Madrid và Barcelona làm rung động hàng triệu con tim. Và một điều nữa sẽ khiến bạn bất ngờ là tiếng Tây Ban Nha cũng nổi tiếng không kém, đây là ngôn ngữ thông dụng thứ 4 trên thế giới, được sử dụng ở Tây Ban Nha, Cuba và hầu hết các quốc gia Trung Mỹ, Nam Mỹ. Đó là lý do dịch thuật tiếng Tây Ban Nha trở nên vô cùng phổ biến. 

Hoạt Động Công Ty

Ý Kiến Khách Hàng

Ms.Phan Hạnh Hương: "Cảm ơn phiên dịch viên của Việt Uy Tín đã hoàn thành tốt bản dịch hợp đồng với các đối tác của chúng tôi"
Mr.Harada Kaitou: "翻訳有難うございました."
Christina Nguyễn:"Translation of Viet Uy Tin is really good. I am quite satisfactory about your service. Wish you the best day"
Viet Uy Tin has clear procedures for receiving requests and feedback. Resolve the request quickly. TINTRANS will be the best option if you can maintain this professional way. Thanks
Having cooperated with Viet Uy Tin for more than 2 years, I am completely satisfied and absolutely trust the quality of service

Dự Án Đã Hoàn Thành

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Triết lý kinh doanh "Uy Tín là Danh dự".

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Chứng nhận công ty dịch thuật chất lượng 6 năm liền (2010-2016).

Lý do chọn du học Việt Uy Tín  15 năm kinh nghiệm dịch thuật, 99,5% Khách hàng hài lòng.

Lý do chọn du học Việt Uy Tín 100% bản dịch được giao trước hoặc đúng thời hạn.

Lý do chọn du học Việt Uy Tín 100% bản dịch được kiểm định bởi Chuyên gia đầu ngành.

Lý do chọn du học Việt Uy Tín 100 biên dịch viên chính thức, 10.000 dịch giả kinh nghiệm từ 5-20 năm. 

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng do lưu trữ trên server riêng.

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Công ty dịch thuật duy nhất tại Việt Nam nhận và giao hồ sơ miễn phí.

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Quy trình dịch thuật khoa học và khép kín.

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Dịch thuật công chứng lấy ngay trong ngày.

QUY TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI

Icon line du học Việt Uy Tín

Quy trình du học Việt Uy Tín

Tư Vấn

Quy trình du học Việt Uy Tín

Phân Tích

Quy trình du học Việt Uy Tín

Dịch Thuật

Quy trình du học Việt Uy Tín

Kiểm Tra

Quy trình du học Việt Uy Tín

Bàn Giao

Quy trình du học Việt Uy Tín

Bảo Hành

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI