Bạn có biết rằng tiếng Pháp là một trong những ngôn ngữ phát triển nhanh nhất trên thế giới và khoảng 1 nửa số người sử dụng ngôn ngữ này sống ở Châu Phi. Theo một báo cáo gần đây của Tổ chức Internationale de la Francophonie, hiện tại có 300 triệu người trên năm châu lục nói tiếng Pháp. Nó là một trong những ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất thế kỷ 21 chỉ xếp sau tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Ả Rập về mức độ phổ biến.

Trong lịch sử, Pháp đã có khoảng thời gian dài thống trị đất nước chúng ta và điều này đã để lại nhiều dấu tích trong tiếng Việt cho đến ngày nay. Cho đến những năm gần đây, khi quan hệ 2 nước trở nên tốt đẹp và gắn kết lợi ích với nhau về nhiều mặt, thì ngôn ngữ này cũng đang mở rộng ảnh hưởng hơn trước. Dễ nhận thấy được, chỉ tính riêng khu vực Hà Nội đã có hàng trăm địa chỉ cung cấp các dịch vụ liên quan đến tiếng Pháp. Điều này chứng minh được, ngôn ngữ Pháp và các dịch vụ dịch thuật tiếng Pháp tại Hà Nội đang rất phát triển.

Người nói tiếng Pháp hiện này có mặt ở khắp mọi nơi trên thế giới. Nó là ngôn ngữ duy nhất ngoài tiếng Anh được nói trên tất cả 5 châu lục với hơn 270 triệu người, trong đó có khoảng 70 triệu người bản ngữ. Trong thực tế, nó là ngôn ngữ mẹ đẻ được nói nhiều thứ hai ở châu Âu. Với các cấu trúc ngữ pháp chi tiết của nó, tiếng Pháp được coi là một “ngôn ngữ tham khảo” quốc tế. Với phạm vi tiếp cận rộng lớn này trên khắp thế giới, thật dễ dàng để biết tại sao các doanh nghiệp sẽ quan tâm đến việc dịch thuật tiếng Pháp cho các tài liệu sang những thị trường sử dụng tiếng Pháp. 

Tiếng Pháp là ngôn ngữ được hơn 57 quốc gia sử dụng làm tiếng mẹ đẻ, làm ngôn ngữ thứ hai và cũng là ngoại ngữ được dạy học ở các bậc học phổ thông cũng như Cao đẳng, Đại học. Số lượng người sử dụng tiếng pháp lên đến 129 triệu người, là ngôn ngữ phổ biến thứ 10 trên toàn thế giới. 

Hoạt Động Công Ty

Ý Kiến Khách Hàng

Ms.Phan Hạnh Hương: "Cảm ơn phiên dịch viên của Việt Uy Tín đã hoàn thành tốt bản dịch hợp đồng với các đối tác của chúng tôi"
Mr.Harada Kaitou: "翻訳有難うございました."
Christina Nguyễn:"Translation of Viet Uy Tin is really good. I am quite satisfactory about your service. Wish you the best day"
Viet Uy Tin has clear procedures for receiving requests and feedback. Resolve the request quickly. TINTRANS will be the best option if you can maintain this professional way. Thanks
Having cooperated with Viet Uy Tin for more than 2 years, I am completely satisfied and absolutely trust the quality of service

Dự Án Đã Hoàn Thành

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Triết lý kinh doanh "Uy Tín là Danh dự".

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Chứng nhận công ty dịch thuật chất lượng 6 năm liền (2010-2016).

Lý do chọn du học Việt Uy Tín  15 năm kinh nghiệm dịch thuật, 99,5% Khách hàng hài lòng.

Lý do chọn du học Việt Uy Tín 100% bản dịch được giao trước hoặc đúng thời hạn.

Lý do chọn du học Việt Uy Tín 100% bản dịch được kiểm định bởi Chuyên gia đầu ngành.

Lý do chọn du học Việt Uy Tín 100 biên dịch viên chính thức, 10.000 dịch giả kinh nghiệm từ 5-20 năm. 

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng do lưu trữ trên server riêng.

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Công ty dịch thuật duy nhất tại Việt Nam nhận và giao hồ sơ miễn phí.

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Quy trình dịch thuật khoa học và khép kín.

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Dịch thuật công chứng lấy ngay trong ngày.

QUY TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI

Icon line du học Việt Uy Tín

Quy trình du học Việt Uy Tín

Tư Vấn

Quy trình du học Việt Uy Tín

Phân Tích

Quy trình du học Việt Uy Tín

Dịch Thuật

Quy trình du học Việt Uy Tín

Kiểm Tra

Quy trình du học Việt Uy Tín

Bàn Giao

Quy trình du học Việt Uy Tín

Bảo Hành

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI