Campuchia là một trong số những quốc gia Việt Nam có nguồn vốn đầu tư nước ngoài lớn nhất. Để quá trình hợp tác, phát triển diễn ra thuận lợi thì các dịch vụ dịch thuật tiếng Campuchia đóng vai trò quan trọng. Nhưng có một bất tiện là hầu như các cơ quan dịch thuật công chứng của nước ta đa số không cung cấp dịch vụ này.

Nhu cầu dịch thuật tiếng Campuchia/Khmer hiện nay, ở nước ta nói riêng và các quốc gia khác ở Đông Nam Á nói chung ngày càng phổ biến. Điều đó nhằm đáp ứng mục đích tìm hiểu về con người, đất nước Campuchia và hơn thế nữa là nhu cầu giao lưu, hợp tác phát triển kinh tế thương mai, tại vùng đất được mệnh danh là xứ sở Tháp Chùa này.

Hoạt Động Công Ty

Ý Kiến Khách Hàng

Ms.Phan Hạnh Hương: "Cảm ơn phiên dịch viên của Việt Uy Tín đã hoàn thành tốt bản dịch hợp đồng với các đối tác của chúng tôi"
Mr.Harada Kaitou: "翻訳有難うございました."
Christina Nguyễn:"Translation of Viet Uy Tin is really good. I am quite satisfactory about your service. Wish you the best day"
Viet Uy Tin has clear procedures for receiving requests and feedback. Resolve the request quickly. TINTRANS will be the best option if you can maintain this professional way. Thanks
Having cooperated with Viet Uy Tin for more than 2 years, I am completely satisfied and absolutely trust the quality of service

Dự Án Đã Hoàn Thành