Tiếng Thụy Điển mặc dù không nằm trong top 50 ngôn ngữ được nói nhiều nhất, nhưng nó quan trọng hơn hầu hết suy nghĩ của mọi người. Biểu hiện rõ nhất chính là các nhu cầu về định cư, du học, du lịch sang Thụy Điển luôn ở mức cao. Hơn nữa, hiện nay Việt Nam từ quốc gia nhận viện trợ nay đã trở thành đối tác toàn diện với Thụy Điển. Tầm quan trọng của dịch thuật tiếng Thụy Điển là hiển nhiên trong các lĩnh vực hợp tác và trong tương lai gần ngôn ngữ này sẽ còn gia tăng tầm ảnh hưởng hơn nữa.

Nếu có một câu hỏi đặt ra “đất nước nào đáng sống nhất trên thế giới?”, có lẽ có nhiều người không cần phải suy nghĩ mà trả lời ngay rằng là Thụy Điển. Ngay khi sinh ra tại quốc gia này, mọi người sẽ được nuôi ăn học đến 18 tuổi, nếu thất nghiệp chính phủ sẽ hỗ trợ việc làm, đi làm chỉ làm việc 6 tiếng thay vì 8 tiếng như các quốc gia khác. Đó là những lý do thu hút lượng lớn người Việt muốn đến học tập, làm việc và định cư tại quốc gia này. Cũng vì lẽ đó mà nhu cầu dịch thuật công chứng tiếng Thụy Điển cho các loại tài liệu rất lớn.

Thụy Điển là một quốc gia thanh bình, thuộc top các quốc gia đáng sống nhất trên thế giới, con người nơi đây trầm lặng, sống hạnh phúc. Thụy Điển còn được biết đến với nền giáo dục phát triển và trình độ khoa học – kỹ thuật tiên tiến. Ngày 23/11/2017, Bộ trưởng Ngoại giao Thụy Điển Margot Wallstrom đã có chuyến thăm và hội đàm với Phó thủ tướng Việt Nam nhằm khẳng định mối quan hệ và hỗ trợ Việt Nam trong một số lĩnh vực: giáo dục – đào tạo, khoa học đời sống, ý tế và môi trường. Từ đó, các doanh nghiệp Thụy Điển đến đầu tư tại Việt Nam ngày một đông và người Việt Nam cũng sang Thụy Điển du học, kết hôn, định cư cũng tăng nhanh. Vì vậy nhu cầu dịch tiếng Thụy Điển sang tiếng Việt và từ tiếng Việt sang tiếng Thụy Điển càng trở lên phổ biến.

Hoạt Động Công Ty

Ý Kiến Khách Hàng

Ms.Phan Hạnh Hương: "Cảm ơn phiên dịch viên của Việt Uy Tín đã hoàn thành tốt bản dịch hợp đồng với các đối tác của chúng tôi"
Mr.Harada Kaitou: "翻訳有難うございました."
Christina Nguyễn:"Translation of Viet Uy Tin is really good. I am quite satisfactory about your service. Wish you the best day"
Viet Uy Tin has clear procedures for receiving requests and feedback. Resolve the request quickly. TINTRANS will be the best option if you can maintain this professional way. Thanks
Having cooperated with Viet Uy Tin for more than 2 years, I am completely satisfied and absolutely trust the quality of service

Dự Án Đã Hoàn Thành

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Triết lý kinh doanh "Uy Tín là Danh dự".

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Chứng nhận công ty dịch thuật chất lượng 6 năm liền (2010-2016).

Lý do chọn du học Việt Uy Tín  15 năm kinh nghiệm dịch thuật, 99,5% Khách hàng hài lòng.

Lý do chọn du học Việt Uy Tín 100% bản dịch được giao trước hoặc đúng thời hạn.

Lý do chọn du học Việt Uy Tín 100% bản dịch được kiểm định bởi Chuyên gia đầu ngành.

Lý do chọn du học Việt Uy Tín 100 biên dịch viên chính thức, 10.000 dịch giả kinh nghiệm từ 5-20 năm. 

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng do lưu trữ trên server riêng.

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Công ty dịch thuật duy nhất tại Việt Nam nhận và giao hồ sơ miễn phí.

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Quy trình dịch thuật khoa học và khép kín.

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Dịch thuật công chứng lấy ngay trong ngày.

QUY TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI

Icon line du học Việt Uy Tín

Quy trình du học Việt Uy Tín

Tư Vấn

Quy trình du học Việt Uy Tín

Phân Tích

Quy trình du học Việt Uy Tín

Dịch Thuật

Quy trình du học Việt Uy Tín

Kiểm Tra

Quy trình du học Việt Uy Tín

Bàn Giao

Quy trình du học Việt Uy Tín

Bảo Hành

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI