Dịch Thuật Chuyên Ngành

Dịch Vụ

Dịch thuật chuyên ngành là một dịch vụ của Việt Uy Tín được khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Qua nhiều dự án đã thực hiện, chúng tôi hiểu rằng chỉ thông thạo ngoại ngữ thì không thể tạo ra những bản dịch chuyên ngành đạt yêu cầu. Chính những kinh nghiệm thực tiễn và kiến thức chuyên môn về lĩnh vực của văn bản mới quyết định chất lượng của bản dịch. Tại Việt Uy Tín, chúng tôi sở hữu những con người tốt nhất cho từng lĩnh vực chuyên môn cụ thể.

1. Dịch tài liệu Văn hóa - Xã hội - Giáo dục

Với kinh nghiệm từng là đối tác của những tổ chức, đơn vị như Bộ Tài Nguyên và Môi Trường, Sở Ngoại Vụ Tp.HCM, Sở Giáo Dục và Đào Tạo Tp.HCM, Vietravel, Đại Học Quốc Gia, Đại Học Sài Gòn, chúng tôi cam kết quý khách sẽ hài lòng với chất lượng dịch thuật tài liệu Văn hóa - Xã hội - Giáo dục của Việt Uy Tín. Tương ứng với từng loại văn bản như sách giáo khoa, tư liệu giáo dục, tài liệu nghiên cứu hoặc một bản điều tra xã hội học, chúng tôi luôn chọn lựa những biên dịch viên có trình độ và kinh nghiệm chuyên môn phù hợp nhất cho từng dự án. Những dịch thuật viên của chúng tôi đều có vốn hiểu biết phong phú và luôn chú trọng trau dồi thêm kiến thức, cập nhật đầy đủ thông tin văn hóa, xã hội để bổ sung vào tư liệu dịch thuật. Bộ phận hiệu đính của Việt Uy Tín cũng làm việc hết sức cẩn thận, tỉ mỉ để đảm bảo bản dịch không còn sai sót và hoàn toàn phù hợp với văn hóa Việt Nam.

Dịch thuật chuyên ngành chất lượng cao
Dịch thuật chuyên ngành chất lượng cao

2. Dịch tài liệu Khoa học - Kỹ thuật - Công nghệ

Chúng tôi hiểu rõ đặc trưng của việc biên dịch tài liệu khoa học kỹ thuật chính là đòi hỏi khắt khe về độ chính xác đến từng chi tiết. Đặc biệt với những bản mô tả cấu tạo, hướng dẫn lắp ráp, vận hành hay sửa chữa máy móc thiết bị thì độ chính xác của bản dịch càng được chú trọng vì ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả công việc, và chỉ một sai sót nhỏ có thể gây thiệt hại nghiêm trọng. Vì vậy khi tiếp nhận những dự án này, chúng tôi tiến hành hợp tác với những chuyên gia trong ngành, những kỹ sư cơ khí, điện tử, xây dựng, công nghệ thông tin thực thụ từng có kinh nghiệm làm việc tại các công ty, tổ chức nước ngoài để cho ra những bản dịch kỹ thuật chất lượng cao nhất. Trong quá trình dịch, những từ ngữ chuyên ngành được liệt kê và nghiên cứu, thảo luận kỹ nhằm đưa ra phương án dịch tối ưu nhất. Chúng tôi ứng dụng cả những phần mềm xử lý hình ảnh mới nhất để đảm bảo bản dịch được tối ưu cả về mặt nội dung và minh họa.

3. Dịch tài liệu Ngân hàng - Tài Chính - Chứng khoán

Lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng đang dần trở nên quen thuộc với các doanh nghiệp Việt Nam, và những tài liệu có liên quan cũng ngày càng phong phú và đa dạng về cả nội dung và ngôn ngữ. Các ngân hàng, quỹ đầu tư hay các công ty thương mại, sản xuất đều có nhu cầu cao về dịch thuật  và cập nhật các tài liệu này để làm cơ sở hoạch định chiến lược đầu tư và kinh doanh. Tương tự các tài liệu kỹ thuật, chúng tôi cũng cộng tác với nhiều chuyên gia về tài chính để đảm bảo những sản phẩm dịch thuật tài chính có nội dung hoàn thiện nhất. Trong quá trình dịch, các nhân viên của Việt Uy Tín hết sức cẩn thận để đảm bảo duy trì sự chính xác của số liệu trong bản dịch. Chúng tôi có kinh nghiệm từng là đối tác dịch thuật được sự tín nhiệm của Ngân hàng Đông Á, Vietcombank và Công ty chứng khoán Thăng Long, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và bảo mật thông tin khi sử dụng dịch vụ dịch thuật của chúng tôi.

Dịch thuật tài liệu ngân hàng - tài chính
Dịch thuật tài liệu ngân hàng - tài chính

4. Dịch tài liệu Kinh tế - Thương mại - Marketing

Marketing được thừa nhận là hoạt động quan trọng với sự tồn tại và lớn mạnh của các tổ chức, công ty và tập đoàn. Chiến dịch Marketing tốt tạo thiện cảm cho đối tác và những khách hàng mục tiêu tiềm năng. Chính vì vậy để vượt qua rào cản ngôn ngữ khi tiếp cận với đối tác và thị trường nước ngoài cần đến những dự án dịch thuật chất lượng cao. Một chiến dịch Marketing được dịch tốt đòi hỏi sự sáng tạo trong vận dụng từ ngữ, cú pháp để phù hợp với từng nền văn hóa, ngôn ngữ mà vẫn đảm bảo cho những thông điệp cần truyền tải được giữ lại trọn vẹn. Những biên dịch viên có trình độ và kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực Marketing của Việt Uy Tín chắc chắn sẽ đáp ứng được yêu cầu đó. Đối với lĩnh vực Kinh tế - Thương mại, không chỉ dịch thuật từ ngữ chuyên ngành chuẩn xác, chúng tôi còn am hiểu về luật kinh tế để làm rõ từng điều khoản trong các loại hợp đồng, chứng từ, đảm bảo cung cấp các bản dịch phục vụ tốt nhất cho công việc và lợi ích của quý khách hàng.

Hoạt Động Công Ty

Ý Kiến Khách Hàng

Ms.Phan Hạnh Hương: "Cảm ơn phiên dịch viên của Việt Uy Tín đã hoàn thành tốt bản dịch hợp đồng với các đối tác của chúng tôi"
Mr.Harada Kaitou: "翻訳有難うございました."
Christina Nguyễn:"Translation of Viet Uy Tin is really good. I am quite satisfactory about your service. Wish you the best day"
Viet Uy Tin has clear procedures for receiving requests and feedback. Resolve the request quickly. TINTRANS will be the best option if you can maintain this professional way. Thanks
Having cooperated with Viet Uy Tin for more than 2 years, I am completely satisfied and absolutely trust the quality of service

Dự Án Đã Hoàn Thành

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Triết lý kinh doanh "Uy Tín là Danh dự".

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Chứng nhận công ty dịch thuật chất lượng 6 năm liền (2010-2016).

Lý do chọn du học Việt Uy Tín  15 năm kinh nghiệm dịch thuật, 99,5% Khách hàng hài lòng.

Lý do chọn du học Việt Uy Tín 100% bản dịch được giao trước hoặc đúng thời hạn.

Lý do chọn du học Việt Uy Tín 100% bản dịch được kiểm định bởi Chuyên gia đầu ngành.

Lý do chọn du học Việt Uy Tín 100 biên dịch viên chính thức, 10.000 dịch giả kinh nghiệm từ 5-20 năm. 

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng do lưu trữ trên server riêng.

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Công ty dịch thuật duy nhất tại Việt Nam nhận và giao hồ sơ miễn phí.

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Quy trình dịch thuật khoa học và khép kín.

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Dịch thuật công chứng lấy ngay trong ngày.

QUY TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI

Icon line du học Việt Uy Tín

Quy trình du học Việt Uy Tín

Tư Vấn

Quy trình du học Việt Uy Tín

Phân Tích

Quy trình du học Việt Uy Tín

Dịch Thuật

Quy trình du học Việt Uy Tín

Kiểm Tra

Quy trình du học Việt Uy Tín

Bàn Giao

Quy trình du học Việt Uy Tín

Bảo Hành

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI