Việt Uy Tín – Thương Hiệu Dịch Thuật Cao Cấp Tại Việt Nam

Giới Thiệu

Môi trường cạnh tranh cao đòi hỏi tính chuyên nghiệp. Việt Uy Tín là một thương hiệu dịch thuật cao cấp, được thành lập với sứ mệnh cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ chuyên nghiệp chất lượng cao cho đối tượng Khách hàng là các tập đoàn quốc tế, VNR500, các tổ chức chính phủ và các công ty dịch thuật tại nước ngoài.


Công ty dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam

Được thành lập vào tháng 5 năm 2009, Việt Uy Tín được đánh giá là công ty phiên dịch, dịch thuật chất lượng và uy tín số 1 ở Việt Nam nói chung, tại Hà Nội và TP.HCM (Sài Gòn) nói riêng. Chúng tôi có đội ngũ 100 biên dịch viên chính thức và cộng tác với hơn 1.000 dịch giả nhiều năm kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao từ bậc Đại học đến Thạc Sĩ, Tiến Sĩ trong và ngoài nước, đáp ứng được Khách hàng có yêu cầu dịch nhanh những văn bản chuyên ngành phức tạp, đòi hỏi độ chính xác cao như các tài liệu về kỹ thuật, tài chính ngân hàng, luật, y khoa.

Điểm mạnh nhất của Việt Uy Tín so với các công ty khác là việc sở hữu đội ngũ đông đảo nhân viên biên dịch toàn thời gian, được phân ra các phòng ban rõ ràng, chuyên nghiệp, chỉ đảm nhận các chuyên ngành phù hợp với chuyên môn của mình để đảm bảo độ chính xác cao nhất. Không ngừng rèn luyện và nâng cao kỹ năng biên dịch bằng việc tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu do các tổ chức trong và ngoài nước giảng dạy.

Trung tâm dịch thuật chúng tôi áp dụng quy trình dịch thuật khép kín và khoa học, đảm bảo chất lượng  cao nhất, giá cả hợp lý, luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến của khách hàng trước và trong quá trình biên dịch, chỉnh sửa và hiệu đính để có được bản dịch cuối cùng tốt nhất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật trên 50 ngôn ngữ quốc tế và 58 chuyên ngành như tiếng Anh, Pháp, Nga, Nhật, Trung, Hàn, Tây Ban Nha, Ý, Lào, Campuchia, Thụy Điển, Myanmar, Brasil, Ả rập, Hungary, Hà Lan, Myanmar, Philippin… Ngoài dịch văn bản, Việt Uy Tín còn cung cấp phiên dịch viên/thông dịch viên cao cấp cho các hội nghị, hội thảo, điều tra thị trường, lắp đặt kỹ thuật…trong ngắn hạn và dài hạn.

Qua hơn 10 năm tồn tại và phát triển với sự tận tâm và nỗ lực, chúng tôi tự hào đã đạt được nhiều thành tựu và có vị thế vững chắc trong thị trường dịch thuật chất lượng cao, nhận được sự tín nhiệm của các đối tác và khách hàng.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm biên dịch tất cả các loại tài liệu, đặc biệt là các tài liệu chuyên ngành đòi hỏi chất lượng cao như Khoa học – Kỹ thuật, Tài chính – Ngân hàng, Y dược, Pháp luật và Quảng cáo – Marketing. Cung cấp phiên dịch viên chuyên nghiệp cho các tổ chức, tập đoàn…như Hội thảo chuyên ngành, Đàm phán thương mại, Sự kiện quốc tế lớn…cả trong và ngoài nước.

Khách hàng - Đối tác tiêu biểu

- Sở Ngoại Vụ Tp.HCM (dịch hồ sơ công chứng, văn bản ngoại giao)

- Tập đoàn Unilever Việt Nam (hợp đồng, quảng cáo)

- Văn phòng đại diện Abbott Việt Nam (sản phẩm Pediasure, Ensure, y khoa)

- Khách sạn Sheraton (phiên dịch cabin)

- Hitachi Việt Nam, Panasonic (tài liệu kỹ thuật sử dụng thiết bị điện gia dụng)

- Acecook Việt Nam (bao bì mì tôm xuất khẩu đi các nước)

- Văn phòng hợp tác JICA Nhật Bản tại Hà Nội (luật xây dựng, đất đai)

- Mỹ phẩm Shisheido (giới thiệu sản phẩm)

- Và mỗi năm có hơn 15.000 khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp chọn Việt Uy Tín làm đối tác cung cấp dịch vụ.

 “Uy Tín là danh dự”. Đó chính là sự cam kết, là trách nhiệm về chất lượng dịch thuật mà toàn thể cán bộ và nhân viên của Việt Uy Tín đã, đang và sẽ cung cấp đến từng Khách hàng của mình.

Đừng chần chờ, hãy liên hệ ngay cho chuyên viên tư vấn của Việt Uy Tín

Hoạt Động Công Ty

Ý Kiến Khách Hàng

Ms.Phan Hạnh Hương: "Cảm ơn phiên dịch viên của Việt Uy Tín đã hoàn thành tốt bản dịch hợp đồng với các đối tác của chúng tôi"
Mr.Harada Kaitou: "翻訳有難うございました."
Christina Nguyễn:"Translation of Viet Uy Tin is really good. I am quite satisfactory about your service. Wish you the best day"
Viet Uy Tin has clear procedures for receiving requests and feedback. Resolve the request quickly. TINTRANS will be the best option if you can maintain this professional way. Thanks
Having cooperated with Viet Uy Tin for more than 2 years, I am completely satisfied and absolutely trust the quality of service

Dự Án Đã Hoàn Thành

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Triết lý kinh doanh "Uy Tín là Danh dự".

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Chứng nhận công ty dịch thuật chất lượng 6 năm liền (2010-2016).

Lý do chọn du học Việt Uy Tín  15 năm kinh nghiệm dịch thuật, 99,5% Khách hàng hài lòng.

Lý do chọn du học Việt Uy Tín 100% bản dịch được giao trước hoặc đúng thời hạn.

Lý do chọn du học Việt Uy Tín 100% bản dịch được kiểm định bởi Chuyên gia đầu ngành.

Lý do chọn du học Việt Uy Tín 100 biên dịch viên chính thức, 10.000 dịch giả kinh nghiệm từ 5-20 năm. 

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng do lưu trữ trên server riêng.

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Công ty dịch thuật duy nhất tại Việt Nam nhận và giao hồ sơ miễn phí.

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Quy trình dịch thuật khoa học và khép kín.

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Dịch thuật công chứng lấy ngay trong ngày.

QUY TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI

Icon line du học Việt Uy Tín

Quy trình du học Việt Uy Tín

Tư Vấn

Quy trình du học Việt Uy Tín

Phân Tích

Quy trình du học Việt Uy Tín

Dịch Thuật

Quy trình du học Việt Uy Tín

Kiểm Tra

Quy trình du học Việt Uy Tín

Bàn Giao

Quy trình du học Việt Uy Tín

Bảo Hành

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI