Giới thiệu Việt Uy Tín

Giới Thiệu

Môi trường cạnh tranh cao đòi hỏi tính chuyên nghiệp. Việt Uy Tín là một thương hiệu dịch thuật cao cấp của TIN Holdings, được thành lập với sứ mệnh cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ chuyên nghiệp chất lượng cao cho đối tượng Khách hàng là các tập đoàn quốc tế, VNR500, các tổ chức chính phủ và các công ty dịch thuật quốc tế.

Qua hơn 10 năm tồn tại và phát triển với sự tận tâm và nỗ lực, chúng tôi tự hào đã đạt được nhiều thành tựu và có vị thế vững chắc trong thị trường dịch thuật chất lượng cao, nhận được sự tín nhiệm của các đối tác và khách hàng.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm biên dịch tất cả các loại tài liệu, đặc biệt là các tài liệu chuyên ngành đòi hỏi chất lượng cao như Khoa học – Kỹ thuật, Tài chính – Ngân hàng, Y dược, Pháp luật và Quảng cáo – Marketing. Cung cấp phiên dịch viên chuyên nghiệp cho các tổ chức, tập đoàn…như Hội thảo chuyên ngành, Đàm phán thương mại, Sự kiện quốc tế lớn cả trong và ngoài nước.


Đội ngũ nhân viên biên phiên dịch của Việt Uy Tín

Thế mạnh của Việt Uy Tín chính là nguồn nhân sự gồm những biên dịch viên (in-house) có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm biên phiên dịch tại công ty và được đào tạo bài bản chuyên nghiệp. Không thể không kể đến đội ngũ hơn 1.000 cộng tác viên sáng giá là những tiến sĩ, chuyên gia đầu ngành, cộng tác viên người bản xứ, những tu nghiệp sinh với kiến thức chuyên sâu nhiều lĩnh vực. Chúng tôi nhận dịch thuật trên 50 ngôn ngữ như tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật, Trung, Hàn, Tây Ban Nha, Lào,Thái, Ấn Độ, Indonesia, Ả-rập…Trong định hướng phát triển, Việt Uy Tín cũng luôn chú trọng việc tuyển dụng và đào tạo nhân lực nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng dịch thuật cũng như mở rộng dịch vụ hiện tại.

Năng lực của chúng tôi được chứng thực qua danh sách những khách hàng và đối tác đã và đang sử dụng dịch vụ của Việt Uy Tín như: Bộ Tài nguyên và Môi trường, Sở ngoại vụ Tp.HCM, Đại học Quốc gia Tp.HCM, VP Đại diện Abbott Việt nam, Tập đoàn Sony tại Việt Nam, Tập đoàn thép Posco Hàn Quốc, Unilever Việt nam, Tổng công ty CP xây dựng Nagecco, Tổng công ty Xây dựng số 1, Vietravel, Hp Việt nam, Merck, C.T Group, Yamagata Vietnam, v.v.. Với kinh nghiệm làm việc cùng các đối tác lớn, chúng tôi tự tin có đủ khả năng đáp ứng những dự án khó khăn và quy mô lớn ở mọi lĩnh vực, đóng vai trò cầu nối ngôn ngữ góp phần đưa sản phẩm và dịch vụ trong nước ra thế giới cũng như giúp các đối tác nước ngoài tiếp cận thị trường Việt Nam.

Chúng tôi cam kết luôn mang đến những sản phẩm và dịch vụ dịch thuật chất lượng cao nhất với tốc độ nhanh nhất bằng việc áp dụng quy trình dịch thuật khép kín tối ưu hóa theo tiêu chuẩn Châu Âu, từ lúc nhận dự án, tiến hành cho đến khâu bàn giao và thanh toán. Mục tiêu mà chúng tôi hướng đến chính là sự thịnh vượng chung trong quan hệ hợp tác lâu dài và tín nhiệm với mọi Khách hàng, đảm bảo sự hài lòng cao nhất của quý khách với chi phí dịch vụ hết sức cạnh tranh. Nếu Quý Khách hàng có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về các dịch vụ dịch thuật của Việt Uy Tín.

Hoạt Động Công Ty

Ý Kiến Khách Hàng

Ms.Phan Hạnh Hương: "Cảm ơn phiên dịch viên của Việt Uy Tín đã hoàn thành tốt bản dịch hợp đồng với các đối tác của chúng tôi"
Mr.Harada Kaitou: "翻訳有難うございました."
Christina Nguyễn:"Translation of Viet Uy Tin is really good. I am quite satisfactory about your service. Wish you the best day"
Viet Uy Tin has clear procedures for receiving requests and feedback. Resolve the request quickly. TINTRANS will be the best option if you can maintain this professional way. Thanks
Having cooperated with Viet Uy Tin for more than 2 years, I am completely satisfied and absolutely trust the quality of service

Dự Án Đã Hoàn Thành

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Triết lý kinh doanh "Uy Tín là Danh dự".

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Chứng nhận công ty dịch thuật chất lượng 6 năm liền (2010-2016).

Lý do chọn du học Việt Uy Tín  15 năm kinh nghiệm dịch thuật, 99,5% Khách hàng hài lòng.

Lý do chọn du học Việt Uy Tín 100% bản dịch được giao trước hoặc đúng thời hạn.

Lý do chọn du học Việt Uy Tín 100% bản dịch được kiểm định bởi Chuyên gia đầu ngành.

Lý do chọn du học Việt Uy Tín 100 biên dịch viên chính thức, 10.000 dịch giả kinh nghiệm từ 5-20 năm. 

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng do lưu trữ trên server riêng.

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Công ty dịch thuật duy nhất tại Việt Nam nhận và giao hồ sơ miễn phí.

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Quy trình dịch thuật khoa học và khép kín.

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Dịch thuật công chứng lấy ngay trong ngày.

QUY TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI

Icon line du học Việt Uy Tín

Quy trình du học Việt Uy Tín

Tư Vấn

Quy trình du học Việt Uy Tín

Phân Tích

Quy trình du học Việt Uy Tín

Dịch Thuật

Quy trình du học Việt Uy Tín

Kiểm Tra

Quy trình du học Việt Uy Tín

Bàn Giao

Quy trình du học Việt Uy Tín

Bảo Hành

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI