Tại Sao Chọn Chúng Tôi?

Giới Thiệu

Việt Uy Tín đã không ngừng nỗ lực nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ để có thể phục vụ khách hàng hiệu quả hơn. Nhờ tuân thủ phương châm không ngừng tự hoàn thiện bản thân, đến nay chúng tôi đã có được chỗ đứng vững chắc trong thị trường dịch thuật và được công nhận là nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Sau đây là tóm tắt một số lý do quan trọng tại sao khách hàng luôn tin tưởng và chọn Việt Uy Tín cho các dịch vụ ngôn ngữ chất lượng cao.

Tiêu chí đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên hết

Châm ngôn của chúng tôi là “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”, để khách hàng được hưởng chất lượng phục vụ tốt nhất, nhân viên của chúng tôi luôn tiếp đón quý khách với thái độ niềm nở, tận tình và sẵn sàng lắng nghe mọi đòi hỏi dù là khó khăn nhất của khách hàng.

Luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu
Luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu

Hơn 5 năm kinh nghiệm và uy tín

Chúng tôi là đối tác thường xuyên và đáng tin cậy của nhiều tập đoàn đa quốc gia, cơ quan chính phủ và các doanh nghiệp trong và ngoài nước, với kinh nghiệm thực hiện những dự án lớn có tầm quan trọng vĩ mô, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe về chất lượng và đảm bảo thời hạn của Khách hàng.

Giá cả phù hợp với nhiều lựa chọn cho các gói dịch vụ

Việt Uy Tín tự hào dẫn đầu về chiến lược chi phí thấp dành cho khách hàng, chúng tôi đưa ra nhiều gói dịch vụ biên-phiên dịch với nhiều mức giá và tiến hành tư vấn cho quý khách lựa chọn những gói dịch thuật phù hợp nhất và có lợi nhất về mặt kinh tế tùy theo nhu cầu thực tế.

Đội ngũ biên dịch viên được đào tạo bài bản và kinh nghiệm lâu năm

Tất cả nhân viên biên – phiên dịch của Việt Uy Tín đều có kinh nghiệm chuyên sâu về ngôn ngữ và các lĩnh vực chuyên môn. Ngoài ra chúng tôi còn hợp tác với trên 1.000 cộng tác viên dịch thuật là các chuyên gia đầu ngành và người bản ngữ để tối ưu hóa chất lượng dịch thuật.

Quy trình dịch thuật khoa học và khép kín

Quy trình làm việc của chúng tôi từ khâu nhận dự án, lên kế hoạch, dịch thuật, kiểm tra, hiệu đính, bàn giao và thanh toán đều tuân thủ những yêu cầu khắt khe về tính chính xác và độ bảo mật nội dung, đạt chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế.

Dịch thuật tốc độ nhanh đảm bảo thời gian bàn giao đúng hạn

Chúng tôi đang có kế hoạch hoàn thiện các khâu quản lý, điều hành, bồi dưỡng và tuyển dụng thêm nhân sự nhằm nâng cao năng lực xử lý 50,000 từ lên 100,000 từ mỗi ngày, đáp ứng được tiến độ các dự án lớn trong thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo được chất lượng dịch thuật vượt trội.

Dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ chất lượng cao
Dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ chất lượng cao

Đổi mới và ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật

Chúng tôi luôn chú trọng áp dụng các tiện ích công nghệ cao vào quy trình dịch thuật khép kín, sử dụng các phần mềm dịch thuật tiên tiến như TRADOS, WORDFAST để đảm bảo tính đồng nhất của các thuật ngữ trong toàn bộ bản dịch

Dịch thuật đa ngôn ngữ tất cả các lĩnh vực

Việt Uy Tín nhận dịch thuật trên 50 ngôn ngữ phổ biến với tất cả mọi chuyên ngành. Chúng tôi luôn lựa chọn nhân sự phù hợp nhất cho từng dự án ở các lĩnh vực chuyên biệt, đảm bảo đúng người đúng việc, cho năng suất và hiệu quả tối đa.

Dịch vụ hậu mãi và chăm sóc khách hàng tận tình

Chúng tôi luôn quan tâm và xử lý những vấn đề phát sinh từ phía khách hàng ngay cả sau khi đã bàn giao sản phẩm hoặc chấm dứt dịch vụ và hoàn thành thủ tục thanh toán theo hợp đồng. Việt Uy Tín sẵn sàng lắng nghe những phản hồi và góp ý của quý khách để cải thiện chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn, đáp lại sự tin tưởng mà quý khách đã dành cho chúng tôi.

Bảo mật tuyệt đối thông tin của Khách hàng

Chúng tôi luôn coi bảo mật là những yêu cầu hàng đầu trong xử lý tài liệu nhằm đảm bảo quyền lợi chính đáng của khách hàng cũng như uy tín của chính Việt Uy Tín. Bằng việc sử dụng hệ thống server khép kín, giúp chúng tôi bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng.

Hoạt Động Công Ty

Ý Kiến Khách Hàng

Ms.Phan Hạnh Hương: "Cảm ơn phiên dịch viên của Việt Uy Tín đã hoàn thành tốt bản dịch hợp đồng với các đối tác của chúng tôi"
Mr.Harada Kaitou: "翻訳有難うございました."
Christina Nguyễn:"Translation of Viet Uy Tin is really good. I am quite satisfactory about your service. Wish you the best day"
Viet Uy Tin has clear procedures for receiving requests and feedback. Resolve the request quickly. TINTRANS will be the best option if you can maintain this professional way. Thanks
Having cooperated with Viet Uy Tin for more than 2 years, I am completely satisfied and absolutely trust the quality of service

Dự Án Đã Hoàn Thành

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Triết lý kinh doanh "Uy Tín là Danh dự".

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Chứng nhận công ty dịch thuật chất lượng 6 năm liền (2010-2016).

Lý do chọn du học Việt Uy Tín  15 năm kinh nghiệm dịch thuật, 99,5% Khách hàng hài lòng.

Lý do chọn du học Việt Uy Tín 100% bản dịch được giao trước hoặc đúng thời hạn.

Lý do chọn du học Việt Uy Tín 100% bản dịch được kiểm định bởi Chuyên gia đầu ngành.

Lý do chọn du học Việt Uy Tín 100 biên dịch viên chính thức, 10.000 dịch giả kinh nghiệm từ 5-20 năm. 

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng do lưu trữ trên server riêng.

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Công ty dịch thuật duy nhất tại Việt Nam nhận và giao hồ sơ miễn phí.

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Quy trình dịch thuật khoa học và khép kín.

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Dịch thuật công chứng lấy ngay trong ngày.

QUY TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI

Icon line du học Việt Uy Tín

Quy trình du học Việt Uy Tín

Tư Vấn

Quy trình du học Việt Uy Tín

Phân Tích

Quy trình du học Việt Uy Tín

Dịch Thuật

Quy trình du học Việt Uy Tín

Kiểm Tra

Quy trình du học Việt Uy Tín

Bàn Giao

Quy trình du học Việt Uy Tín

Bảo Hành

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI