Trong nhiều thập kỷ qua, Ấn Độ là một trong những đối tác toàn diện của Việt Nam, phản ánh sự phát triển sâu rộng, tin cậy và hiệu quả của quan hệ 2 nước. Để tiếp tục thắt chặt tình hữu nghị, ngành dịch thuật đóng vai trò quan trọng trong việc xóa bỏ rào cản ngôn ngữ, giúp mỗi bên hiểu nhau hơn. Hiện nay, những loại tài liệu, giấy tờ cần dịch thuật tiếng Ấn Độ đang tăng lên cho thấy mối quan hệ của Việt Nam và Ấn Độ vẫn đang phát triển tốt đẹp.

Ấn Độ là một quốc gia nằm ở khu vực Nam Á, có diện tích đứng thứ 7 và đông dân số đứng thứ 2 trên Thế giới. Ngôn ngữ chính thức thứ nhất tại Ấn Độ là tiếng Hindi tiêu chuẩn, trong khi tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức thứ 2. Ngoài ra, Ấn Độ còn có thêm một số loại ngôn ngữ khác, điều này làm việc cập nhật thông tin trở nên khó khăn với người nước ngoài. Vì thế, dịch thuật tiếng Ấn Độ trở thành nhu cầu thiết yếu với những người muốn hợp tác và phát triển tại quốc gia này.

Hoạt Động Công Ty

Ý Kiến Khách Hàng

Ms.Phan Hạnh Hương: "Cảm ơn phiên dịch viên của Việt Uy Tín đã hoàn thành tốt bản dịch hợp đồng với các đối tác của chúng tôi"
Mr.Harada Kaitou: "翻訳有難うございました."
Christina Nguyễn:"Translation of Viet Uy Tin is really good. I am quite satisfactory about your service. Wish you the best day"
Viet Uy Tin has clear procedures for receiving requests and feedback. Resolve the request quickly. TINTRANS will be the best option if you can maintain this professional way. Thanks
Having cooperated with Viet Uy Tin for more than 2 years, I am completely satisfied and absolutely trust the quality of service

Dự Án Đã Hoàn Thành