“Cơn sốt Thái Lan” tại Việt Nam hiện nay là không thể chối cải, vương quốc nụ cười tác động không hề nhỏ đến nước ta, đặc biệt là trong giới trẻ. Quốc gia láng giềng này có tầm ảnh hưởng mạnh mẻ về mọi mặt từ phim ảnh đến du lịch, hợp tác kinh tế, thương mại, trao đổi văn hóa…Từ đó, các nhu cầu dịch thuật tiếng Thái Lan ngày càng đa dạng hơn.

Thái Lan (Vương quốc Thái Lan) nằm ở khu vực Đông Nam Á, thủ đô là Băng Cốc. Tiếng Thái là ngôn ngữ chính thức và là tiếng mẹ đẻ của người Thái, dân tộc chiếm đa số tại đất nước này. Đây là một ngôn ngữ có thanh điệu (tonal) và phân tích (analytic). Sự phối hợp thanh điệu, quy tắc chính tả phức tạp, tạo liên hệ (có thể là liên tưởng) và sự phân biệt trong hệ thống thanh điệu, khiến tiếng Thái trở nên khó học, đây cũng là lý do làm cho dịch thuật tiếng Thái Lan trở nên quan trọng với các.

Hoạt Động Công Ty

Ý Kiến Khách Hàng

Ms.Phan Hạnh Hương: "Cảm ơn phiên dịch viên của Việt Uy Tín đã hoàn thành tốt bản dịch hợp đồng với các đối tác của chúng tôi"
Mr.Harada Kaitou: "翻訳有難うございました."
Christina Nguyễn:"Translation of Viet Uy Tin is really good. I am quite satisfactory about your service. Wish you the best day"
Viet Uy Tin has clear procedures for receiving requests and feedback. Resolve the request quickly. TINTRANS will be the best option if you can maintain this professional way. Thanks
Having cooperated with Viet Uy Tin for more than 2 years, I am completely satisfied and absolutely trust the quality of service

Dự Án Đã Hoàn Thành