Việt Nam và Thổ Nhĩ Kỳ có quan hệ hợp tác sâu rộng về văn hóa, giáo dục đào tạo và du lịch. Quốc gia xinh đẹp này hiện đang là điểm đến du học và dịch lịch của nhiều người Việt. Để có thể đặt chân đến đây, quý khách cần dịch thuật tiếng Thổ Nhĩ Kỳ cho nhiều loại giấy tờ, hồ sơ.

Thổ Nhĩ Kỳ là một nước nằm trên cả lục địa Âu - Á, vì thế quốc gia này được xem là cầu nối giao thương kinh tế - văn hóa giữa châu Á và châu Âu, trong đó Việt Nam đóng vai trò là một đối tác quan trọng. Chính yếu tố này đã thúc đẩy các công ty, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Thổ Nhĩ Kỳ để tiến hành hợp tác, ký kết song phương giữa các nước.

Hoạt Động Công Ty

Ý Kiến Khách Hàng

Ms.Phan Hạnh Hương: "Cảm ơn phiên dịch viên của Việt Uy Tín đã hoàn thành tốt bản dịch hợp đồng với các đối tác của chúng tôi"
Mr.Harada Kaitou: "翻訳有難うございました."
Christina Nguyễn:"Translation of Viet Uy Tin is really good. I am quite satisfactory about your service. Wish you the best day"
Viet Uy Tin has clear procedures for receiving requests and feedback. Resolve the request quickly. TINTRANS will be the best option if you can maintain this professional way. Thanks
Having cooperated with Viet Uy Tin for more than 2 years, I am completely satisfied and absolutely trust the quality of service

Dự Án Đã Hoàn Thành