Bạn có biết đất nước xinh đẹp Hungary đã có mối quan hệ hợp tác với Việt Nam trong gần 7 thập kỷ, chúng ta hiện đang là đối tác toàn diện và quan trọng nhất tại Đông Nam Á của quốc gia này, những dự án hợp tác giữa 2 nước đang không ngừng tăng lên trong những năm qua. Ngoài ra, Hungary đang là địa điểm thu hút nhiều người Việt đến du lịch và học tập. Trước tình hình đó, các dự án, tài liệu, giấy tờ cần được dịch thuật tiếng Hungrary đang có xu hướng gia tăng đáng kể.

Tiếng Hungary là một trong những ngôn ngữ, được xem là khó tiếp cận và tìm hiểu nhất đối với người nước ngoài, bởi nó có đến 14 nguyên âm cùng 18 cách ngữ đặc biệt (một số nghiên cứu cho rằng số cách ngữ đặc biệt lên đến 30). Vì thế, dịch thuật tiếng Hungary được xem là một yếu tố giúp giải quyết vấn đề đặt ra, trong việc tiếp cận nguồn thông tin từ đất nước này.

Hoạt Động Công Ty

Ý Kiến Khách Hàng

Ms.Phan Hạnh Hương: "Cảm ơn phiên dịch viên của Việt Uy Tín đã hoàn thành tốt bản dịch hợp đồng với các đối tác của chúng tôi"
Mr.Harada Kaitou: "翻訳有難うございました."
Christina Nguyễn:"Translation of Viet Uy Tin is really good. I am quite satisfactory about your service. Wish you the best day"
Viet Uy Tin has clear procedures for receiving requests and feedback. Resolve the request quickly. TINTRANS will be the best option if you can maintain this professional way. Thanks
Having cooperated with Viet Uy Tin for more than 2 years, I am completely satisfied and absolutely trust the quality of service

Dự Án Đã Hoàn Thành