Dịch Thuật Tiếng Thái Lan | Dịch Thuật Chất Lượng - Lấy Ngay

Dịch Tiếng Thái Lan

Thái Lan (Vương quốc Thái Lan) nằm ở khu vực Đông Nam Á, thủ đô là Băng Cốc. Tiếng Thái là ngôn ngữ chính thức và là tiếng mẹ đẻ của người Thái, dân tộc chiếm đa số tại đất nước này. Đây là một ngôn ngữ có thanh điệu (tonal) và phân tích (analytic). Sự phối hợp thanh điệu, quy tắc chính tả phức tạp, tạo liên hệ (có thể là liên tưởng) và sự phân biệt trong hệ thống thanh điệu, khiến tiếng Thái trở nên khó học, đây cũng là lý do làm cho dịch thuật tiếng Thái Lan trở nên quan trọng với các.

Tiếng Thái không có thanh “nặng” như trong tiếng Việt, điều này khiến người Thái gặp khó khăn trong việc phát âm tiếng Việt. Tương tự như "thanh lên - xuống" trong tiếng Thái, với kết cấu nguyên âm và phụ âm khá phức tạp, đây được xem là một "nỗi ám ảnh" đối với người học (trừ trường hợp người Lào).

Vai trò của tiếng Thái

Quan hệ hợp tác phát triển kinh tế, văn hóa trong thời kì hội nhập giữa Thái Lan và các quốc gia khác, trong đó có Việt Nam ngày càng được thắt chặt và đẩy mạnh. Điều đó cho thấy, việc dịch thuật tiếng Thái để hiểu các quy định. điều khoản trong công việc ngày càng trở nên cần thiết.

Ngoài việc hỗ trợ truyền tải thông tin trong lĩnh vực kinh tế, dịch thuật tiếng Thái Lan còn đóng vai trò rất quan trọng trong việc phát triển các loại hình du lịch, giải trí giữa hai nước. Có thể thấy một ví dụ điển hình, đó là nhu cầu du lịch Thái Lan ngày càng tăng, các chương trình, sự kiện quảng bá du lịch Thái cũng được tổ chức thường xuyên hơn.

Một yếu tố nữa thể hiện sự quan trong của tiếng Thái đối với chúng ta, đó là việc tìm kiếm và sử dụng tài liệu, văn bản nhằm mục đích hỗ trợ học tập cũng không ngừng tăng lên. Bạn có thể tìm thấy hàng triệu tài liệu tiếng Thái vô cùng bổ ích từ Google, nhưng nếu không có dịch thuật, những tài liệu đó sẽ trở nên vô dụng, như vậy bạn sẽ bỏ qua một cơ hội hoặc một nguồn thông tin quý để hỗ trợ cho cuộc sống của mình.

Dịch thuật tiếng Thái có vai trò rất quan trọng với mọi lĩnh vực của Việt Nam
Dịch thuật tiếng Thái có vai trò rất quan trọng với mọi lĩnh vực của Việt Nam

Nắm bắt được những nhu cầu, cũng như khó khăn trong việc tiếp cận tiếng Thái của nhiều người hiện nay, Việt Uy Tín đã cử đi đào tạo hàng trăm dịch thuật viên xuất sắc tại Thái Lan, nhằm tích lũy thêm kinh nghiệm và mang đến những bản dịch tiếng Thái Lan chất lượng cho khách hàng. 

Trải qua hơn 10 năm thành lập và cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Thái, chúng tôi khẳng định hoàn toàn đáp ứng mọi nhu cầu dịch thuật của khách hàng, trên mọi lĩnh vực từ đa ngành đến chuyên ngành.

Đến với dịch thuật Việt Uy Tín, Qúy khách sẽ được phục vụ và giải đáp mọi thông tin liên quan đến dịch thuật tiếng Thái, với phương pháp dịch thuật khoa học chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn ISO. Chúng tôi tự tin cam kết bản dịch đúng 100% với bản gốc,  bảo đảm chính sách bảo mật thông tin tuyệt đối, báo giá hợp lý.

Hiện nay, Việt Uy Tín đã hoàn thành hơn 10.000 bản dịch tiếng Thái, đáp ứng sự hài lòng của tất cả khách hàng có nhu cầu tiếp cận tiếng Thái. 

Các Loại Hình Dịch Thuật Tiếng Thái Lan Của Việt Uy Tín
  • Dịch thuật tiếng Thái Lan chuyên ngành.
  • Dịch thuật tiếng Thái Lan tài liệu kinh tế, hợp đồng thương mại...
  • Dịch thuật tiếng Thái Lan tài liệu học tập.
  • Dịch thuật công chứng tiếng Thái Lan lấy nhanh trong ngày.
  • Dịch thuật tiếng Thái Lan Phim, Phụ đề phim.
  • Dịch thuật tiếng Thái Lan báo cáo tài chính, quyết toán thuế
  • Dịch thuật tiếng Thái Lan hồ sơ doanh nghiệp, quảng cáo, hồ sơ năng lực, flyer...
  • Dịch thuật tiếng Thái Lan hồ sơ cá nhân, hồ sơ pháp lý.
  • Dịch thuật tiếng Thái Lan website, phần mềm, app di động
  • Dịch thuật tiếng Thái Lan email, thư từ, hợp đồng...

Mọi thắc mắc của Quý khách trong việc dịch thuật tiếng Thái Lan, hãy liên hệ với Việt Uy Tín để được đội ngũ chuyên hỗ trợ và báo giá nhanh nhất. 

Hoạt Động Công Ty

Ý Kiến Khách Hàng

Ms.Phan Hạnh Hương: "Cảm ơn phiên dịch viên của Việt Uy Tín đã hoàn thành tốt bản dịch hợp đồng với các đối tác của chúng tôi"
Mr.Harada Kaitou: "翻訳有難うございました."
Christina Nguyễn:"Translation of Viet Uy Tin is really good. I am quite satisfactory about your service. Wish you the best day"
Viet Uy Tin has clear procedures for receiving requests and feedback. Resolve the request quickly. TINTRANS will be the best option if you can maintain this professional way. Thanks
Having cooperated with Viet Uy Tin for more than 2 years, I am completely satisfied and absolutely trust the quality of service

Dự Án Đã Hoàn Thành