Địa chỉ dịch thuật công chứng tiếng Tây Ban Nha tại Hà Nội

Dịch Tiếng Tây Ban Nha

Đất nước Tây Ban Nha nổi tiếng với những đội bóng lừng danh, trận đấu bò tót mạnh mẽ và ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi tại nhiều nơi trên thế giới. Nhưng tại Hà Nội, ngôn ngữ của quốc gia này không được thông dụng bằng các thứ tiếng khác như: tiếng Anh, tiếng Nhật hay tiếng Hàn, tiếng Trung… Cũng vì thế, tìm các dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Tây Ban Nha tại Hà Nội khá khó khăn, ngay tại đại sứ quán Tây Ban Nha cũng không cung cấp dịch vụ này.

Tuy nhiên, nhằm hỗ trợ người dân trong việc dịch thuật công chứng tiếng Tây Ban Nha, Việt Uy Tín xin mang đến cho quý khách giải pháp dịch thuật mới. Nhờ đó, quý khách sẽ yên tâm hơn và không còn gặp khó khăn trong việc dịch thuật tiếng Tây Ban Nha.

Những khó khăn khi dịch thuật công chứng tiếng Tây Ban Nha tại Hà Nội

Luật pháp Việt Nam có những yêu cầu cụ thể đối với tài liệu dịch thuật công chứng, các giấy tờ của một người muốn có hiệu lực tại một quốc gia khác cần phải được dịch ra ngôn ngữ được sử dụng tại nước đó. Chúng phải được dịch bởi các chuyên viên đạt đủ yêu cầu đã được quy định trong luật công chứng 2014. Ngoài ra, các loại giấy tờ đó sau khi dịch thuật phải được công chứng tại các tổ chức hành nghề công chứng được cấp phép bởi cơ quan nhà nước.

Tiếng Tây Ban Nha là một ngôn ngữ thú vị
Tiếng Tây Ban Nha là một loại ngôn ngữ khó dịch thuật

Những người đã từng đi dịch thuật công chứng tiếng Tây Ban Nha tại Hà Nội có thể biết được Đại sứ quán Tây Ban Nha không cung cấp dịch vụ này. Vì thế, quý vị cần tìm đến các phòng công chứng cấp quận/huyện hoặc văn phòng công chứng để dịch thuật công chứng giấy tờ.

Tuy nhiên, điều này cũng không đảm bảo chắc chắn mọi người sẽ tìm được người dịch thuật cho mình. Bởi vì, ngôn ngữ dịch thuật tại các cơ quan Nhà nước không được đa dạng, tiếng Tây Ban Nha lại không phổ biến lắm ở nước ta nên có nhiều địa chỉ không thể dịch thuật loại ngôn ngữ này. Vì những bất cập này mà nhu cầu tìm được những địa chỉ dịch thuật tiếng Tây Ban Nha tại Hà Nội ngày càng bức thiết hơn.

Địa chỉ dịch thuật tiếng Tây Ban Nha tại Hà Nội

Tại Hà Nội, quý vị cũng có thể tìm tới dịch vụ dịch thuật công chứng của Việt Uy Tín, không chỉ dịch thuật tiếng Tây Ban Nha, chúng tôi còn có thể dịch thuật hơn 100 loại ngôn ngữ khác từ 58 chuyên ngành. Ngoài ra, các dịch vụ liên quan như lấy dấu công chứng dịch thuật của phòng công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự, các dịch vụ dịch thuật ngôn ngữ lấy nhanh, phiên dịch tiếng Tây Ban Nha,… chúng tôi có thể thực hiện dễ dàng, nhanh chóng.

tiếng Tây Ban Nha được sử dụng rộng rãi trên thế giới nhưng lại hạn chế ở Việt Nam
Tiếng Tây Ban Nha được sử dụng rộng rãi tại Châu Mỹ nhưng hạn chế ở Việt Nam

Quý khách cần dịch thuật tài liệu, giấy tờ có thể đến địa chỉ Phòng 326, Lầu 3, 142 Lê Duẩn, P. Khâm Thiên, Quận Đống Đa. Hoặc đơn giản hơn là gửi tài liệu vào email công ty: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it., vấn đề còn lại nhân viên tại Việt Uy Tín sẽ hoàn thiện bản dịch và giao đến tận nhà cho khách hàng.

Nếu như quý khách đang lo lắng không tìm được nơi dịch thuật công chứng tiếng Tây Ban Nha tại Hà Nội có thể yên tâm, đã có những dịch vụ tiện ích, nhanh chóng tại Việt Uy Tín giúp đỡ. Vì thế, đừng ngần ngại mà hãy nhanh chóng liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết.

Hoạt Động Công Ty

Ý Kiến Khách Hàng

Ms.Phan Hạnh Hương: "Cảm ơn phiên dịch viên của Việt Uy Tín đã hoàn thành tốt bản dịch hợp đồng với các đối tác của chúng tôi"
Mr.Harada Kaitou: "翻訳有難うございました."
Christina Nguyễn:"Translation of Viet Uy Tin is really good. I am quite satisfactory about your service. Wish you the best day"
Viet Uy Tin has clear procedures for receiving requests and feedback. Resolve the request quickly. TINTRANS will be the best option if you can maintain this professional way. Thanks
Having cooperated with Viet Uy Tin for more than 2 years, I am completely satisfied and absolutely trust the quality of service

Dự Án Đã Hoàn Thành

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Triết lý kinh doanh "Uy Tín là Danh dự".

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Chứng nhận công ty dịch thuật chất lượng 6 năm liền (2010-2016).

Lý do chọn du học Việt Uy Tín  15 năm kinh nghiệm dịch thuật, 99,5% Khách hàng hài lòng.

Lý do chọn du học Việt Uy Tín 100% bản dịch được giao trước hoặc đúng thời hạn.

Lý do chọn du học Việt Uy Tín 100% bản dịch được kiểm định bởi Chuyên gia đầu ngành.

Lý do chọn du học Việt Uy Tín 100 biên dịch viên chính thức, 10.000 dịch giả kinh nghiệm từ 5-20 năm. 

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng do lưu trữ trên server riêng.

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Công ty dịch thuật duy nhất tại Việt Nam nhận và giao hồ sơ miễn phí.

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Quy trình dịch thuật khoa học và khép kín.

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Dịch thuật công chứng lấy ngay trong ngày.

QUY TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI

Icon line du học Việt Uy Tín

Quy trình du học Việt Uy Tín

Tư Vấn

Quy trình du học Việt Uy Tín

Phân Tích

Quy trình du học Việt Uy Tín

Dịch Thuật

Quy trình du học Việt Uy Tín

Kiểm Tra

Quy trình du học Việt Uy Tín

Bàn Giao

Quy trình du học Việt Uy Tín

Bảo Hành

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI