Địa chỉ dịch thuật tiếng Pháp tại Hà Nội chuyên nghiệp

Dịch Tiếng Pháp

Trong lịch sử, Pháp đã có khoảng thời gian dài thống trị đất nước chúng ta và điều này đã để lại nhiều dấu tích trong tiếng Việt cho đến ngày nay. Cho đến những năm gần đây, khi quan hệ 2 nước trở nên tốt đẹp và gắn kết lợi ích với nhau về nhiều mặt, thì ngôn ngữ này cũng đang mở rộng ảnh hưởng hơn trước. Dễ nhận thấy được, chỉ tính riêng khu vực Hà Nội đã có hàng trăm địa chỉ cung cấp các dịch vụ liên quan đến tiếng Pháp. Điều này chứng minh được, ngôn ngữ Pháp và các dịch vụ dịch thuật tiếng Pháp tại Hà Nội đang rất phát triển.

Để phục vụ công việc hợp tác kinh doanh của các tổ chức doanh nghiệp và nhu cầu của các cá nhân, công ty dịch thuật Việt Uy Tín nhận cung cấp các dịch vụ dịch thuật, phiên dịch tiếng Pháp chuyên nghiệp.

Vì sao dịch thuật tiếng Pháp lại quan trọng?

Tiếng Pháp là một trong những ngôn ngữ lãng mạn được sử dụng rộng rãi nhất, có hàng trăm triệu người nói tiếng Pháp trên toàn thế giới. Hơn nữa, ngôn ngữ này không chỉ được sử dụng ở các nước châu Âu như Bỉ và Thụy Sĩ, mà còn có một số lượng lớn người nói tiếng Pháp ở Bắc Mỹ và châu Phi. Với sự phổ biến của nó trên thế giới thì không thể không xếp nó vào hàng những ngôn ngữ dịch thuật quan trọng nhất được.

Trong nhiều thế kỷ, Pháp là một trong những cường quốc thuộc địa hàng đầu thế giới, Việt Nam là một trong những nước chịu ách thống trị của Pháp. Có thể nói ngôn ngữ Pháp có ảnh hưởng sâu sắc đến chính trị và văn hóa ở những nước thuộc địa và điều này đã giúp tiếng Pháp vẫn được nói ở nhiều nơi, thậm chí nhiều thập kỷ sau khi độc lập được tuyên bố. Theo một thống kê, vào năm 1992 có khoảng hơn 2.000 từ gốc Pháp được sử dụng tại Việt Nam.

Dịch thuật tiếng Pháp hiện nay rất quan trọng
Dịch thuật tiếng Pháp hiện nay rất quan trọng

Ngày nay, tiếng Pháp được coi là một trong những ngôn ngữ kinh doanh hữu ích nhất trên thế giới. Sử dụng lưu loát tiếng Pháp mở ra nhiều cơ hội cho thương mại, cả ở các thị trường lớn và các quốc gia đang phát triển. Tất nhiên, nếu quý vị không phải là một người nói tiếng Pháp tốt, quý vị luôn có thể thuê một dịch giả hoặc phiên dịch viên tiếng Pháp chuyên nghiệp để thực hiện công việc. Ở Việt Nam, Pháp là một trong những đối tác thương mại chính của chúng ta. Một số công ty lớn nhất thế giới có trụ sở tại nước ta như AXA, Air France, L'Oreal, Michelin, Renault-Nissan và Pernod Ricard - những công ty lớn trong ngành công nghiệp đa dạng như bảo hiểm và hàng không vũ trụ, sản xuất thực phẩm và đồ uống. Các tài liệu tiếng Pháp xuất hiện ở nhiều lĩnh vực, đa dạng và nhu cầu dịch thuật chuyên ngành tiếng Pháp cho những tài liệu đó rất lớn.

Cuối cùng, Pháp là một địa điểm du lịch nổi tiếng, với hàng chục triệu người đổ xô đến các thành phố, thị trấn nghỉ mát và khu nghỉ mát trượt tuyết của đất nước mỗi năm. Tất cả những loại giấy tờ, hồ sơ, thủ tục để giúp quý vị đặt chân lên đất nước này đều phải dịch thuật công chứng tiếng Pháp.

Tất cả những điều trên đã có thể giải thích được vì sao dịch thuật tiếng Pháp lại quan trọng đối với chúng ta như vậy.

Dịch thuật tiếng Pháp tại Hà Nội ở đâu chuyên nghiệp?

Mọi người đã thấy được sự phổ biến của ngôn ngữ Pháp và những ảnh hưởng của nó đối với chúng ta – đó chính là lý do để chúng tôi cung cấp những dịch vụ liên quan đến tiếng Pháp tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chúng.

Công ty dịch thuật Việt Uy Tín với hơn 10 năm hoạt động trong ngành dịch thuật, chúng tôi hiểu rõ những khách hàng của mình cần gì và mong muốn gì. Đối với dịch vụ dịch thuật tiếng Pháp, Việt Uy Tín cung cấp nhiều loại hình dịch vụ có thể đáp ứng hầu hết mọi yêu cầu của quý khách.

TinTrans cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Pháp tại Hà Nội
Việt Uy Tín cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Pháp tại Hà Nội

Các dịch vụ tiếng Pháp tại công ty bao gồm:

  • Dịch thuật tài liệu tiếng Pháp: Chúng tôi có thể dịch mọi loại tài liệu
  • Dịch thuật công chứng tư pháp tiếng Pháp: thông thường những tài liệu dịch thuật công chứng tư pháp gồm có: giấy khai sinh, giấy kết hôn, giấy chứng tử, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, hộ khẩu, hộ chiếu, chứng minh thư, giấy phép lái xe, lý lịch tư pháp…
  • Phiên dịch tiếng Pháp: phiên dịch cabin, phiên dịch dự án, phiên dịch đàm phán, phiên dịch hội chợ triễn lãm, phiên dịch nối tiếp, phiên dịch tháp tùng, phiên dịch hội thảo, phiên dịch qua điện thoại…
  • Dịch sách: sách về kinh tế, văn học, tâm lý, y học, lịch sử, khoa học…là những loại sách Việt Uy Tín thường xuyên được yêu cầu chuyển ngữ sang tiếng Việt và ngược lại.
  • Dịch website: Các công ty muốn tiến ra thị trường Pháp, nếu muốn tồn tại được bắt buộc phải có những  trang web dịch thuật sang tiếng Pháp, ngược lại những công ty muốn đầu tư vào Việt Nam phải có trang web dịch thuật tiếng Việt.
  • Một số loại hình dịch vụ khác chúng tôi cung cấp như: dịch phim ảnh, dịch phần mềm, hợp pháp hóa lãnh sự,…

Khi sử dụng dịch vụ tại công ty khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về độ chính xác của bản dịch, thời gian dịch thuật chóng, đảm bảo 100% dịch giả và phiên dịch viên tiếng Pháp chuyên nghiệp. Bởi vì, chúng tôi đã dịch thuật cho hàng trăm ngàn tài liệu trong 10 năm qua, những kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình hoạt động chính là thứ đáng tin cậy nhất cho khách hàng.

Ngoài ra, những chính sách như giao nhận tài liệu miễn phí trên toàn quốc, hỗ trợ tư vấn, nhận đơn hàng 24/7, ưu đãi cho những hợp đồng nhiều trang, dịch thuật công chứng lấy nhanh, dịch thuật 1h…làm cho việc sử dụng dịch vụ dịch tiếng Pháp cũng như những ngôn ngữ khác trở nên hoàn hảo hơn.

Dịch thuật tiếng Pháp tại Hà Nội là một trong những ngôn ngữ Việt Uy Tín thường xuyên dịch thuật nhất tại văn phòng Hà Nội. Số lượng khách hàng hiện tại sẽ là minh chứng rõ nhất về chất lượng mà chúng tôi cung cấp. Quý khách hãy đến để chúng tôi có thể tư vấn và hướng dẫn chi tiết.

Hoạt Động Công Ty

Ý Kiến Khách Hàng

Ms.Phan Hạnh Hương: "Cảm ơn phiên dịch viên của Việt Uy Tín đã hoàn thành tốt bản dịch hợp đồng với các đối tác của chúng tôi"
Mr.Harada Kaitou: "翻訳有難うございました."
Christina Nguyễn:"Translation of Viet Uy Tin is really good. I am quite satisfactory about your service. Wish you the best day"
Viet Uy Tin has clear procedures for receiving requests and feedback. Resolve the request quickly. TINTRANS will be the best option if you can maintain this professional way. Thanks
Having cooperated with Viet Uy Tin for more than 2 years, I am completely satisfied and absolutely trust the quality of service

Dự Án Đã Hoàn Thành

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Triết lý kinh doanh "Uy Tín là Danh dự".

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Chứng nhận công ty dịch thuật chất lượng 6 năm liền (2010-2016).

Lý do chọn du học Việt Uy Tín  15 năm kinh nghiệm dịch thuật, 99,5% Khách hàng hài lòng.

Lý do chọn du học Việt Uy Tín 100% bản dịch được giao trước hoặc đúng thời hạn.

Lý do chọn du học Việt Uy Tín 100% bản dịch được kiểm định bởi Chuyên gia đầu ngành.

Lý do chọn du học Việt Uy Tín 100 biên dịch viên chính thức, 10.000 dịch giả kinh nghiệm từ 5-20 năm. 

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng do lưu trữ trên server riêng.

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Công ty dịch thuật duy nhất tại Việt Nam nhận và giao hồ sơ miễn phí.

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Quy trình dịch thuật khoa học và khép kín.

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Dịch thuật công chứng lấy ngay trong ngày.

QUY TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI

Icon line du học Việt Uy Tín

Quy trình du học Việt Uy Tín

Tư Vấn

Quy trình du học Việt Uy Tín

Phân Tích

Quy trình du học Việt Uy Tín

Dịch Thuật

Quy trình du học Việt Uy Tín

Kiểm Tra

Quy trình du học Việt Uy Tín

Bàn Giao

Quy trình du học Việt Uy Tín

Bảo Hành

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI