Địa chỉ dịch thuật tiếng Nga uy tín

Dịch Tiếng Nga

Khi nhắc đến nước Nga, chúng ta có thể liên tưởng ngay đến những nhà triết học vĩ đại như C.Mac, Anghen, Lenin; những nhà văn học lãng mạn như Alexander Vvdensky,  Lev Nikolayevich Tolstoy, Nikolai Vasilyevich Gogol, …với những tác phẩm của họ được dịch sang hàng trăm ngôn ngữ trên thế giới kể cả tiếng Việt. Không chỉ thế, với mối quan hệ hợp tác toàn diện giữa Việt Nam và Liên Bang Nga trong gần 7 thập kỷ qua, thì có thể thấy rằng dịch thuật tiếng Nga có tầm ảnh hưởng không hề nhỏ cho sự phát triển quan hệ giữa 2 nước.

Việt Uy Tín hân hạnh đã đóng góp một phần nhỏ công sức trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Nga, với hàng ngàn công trình dịch thuật đã được thực hiện. Nhờ đó, chúng tôi đã được tin dùng và bình chọn là đơn vị cung cấp dịch thuật uy tín tại Việt Nam trong nhiều năm liền.

Ảnh hưởng dịch thuật tiếng Nga tại Việt Nam

Tiếng Nga thuộc hệ ngữ Ấn – Âu, có nghĩa là nó liên quan với tiếng Phạn, tiếng Hy Lạp và tiếng Latinh, với những ngôn ngữ trong nhóm Giécman, nhóm gốc Celt và nhóm Rôman, kể cả tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Gaeilge.

Theo một thống kê của Wikipedia, trên thế giới có hơn 250 triệu người đang sử dụng tiếng Nga và đây là một trong những ngôn ngữ chính thức của Liên Hiệp Quốc. Ngôn ngữ này được sử dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới và đây là ngôn ngữ có sức lan tỏa toàn cầu kể cả Việt Nam.

Trong giáo dục, có hàng ngàn ấn phẩm tiếng Nga được dịch thuật sang tiếng Việt và giảng dạy tại nhiều cấp học ở nước ta. Gần 5% số người Việt tại Nga là sinh viên theo học bằng học bổng của chính phủ.

Về mặt kinh tế, Nga có tổng vốn đăng ký đầu tư vào Việt Nam trên 931 triệu USD, ngược lai, các doanh nghiệp Việt Nam đã đầu tư sang Nga 13 dự án với vốn đăng ký gần 3 tỷ USD. Nga xuất khẩu sang Việt Nam máy móc và thép; trong khi Việt Nam xuất khẩu sang Nga lúa gạo và vải vóc. Quá trình này được cam kết bằng các giấy tờ pháp lý, nhằm đảm bảo quyền lợi của cả hai nước.

Trước ảnh hưởng sâu rộng của 2 nước về nhiều mặt như thế, dịch thuật tiếng Nga chính là cầu nối để giúp quá trình hợp tác diễn ra thuận lợi, dễ dàng.

Nhờ ngành dịch thuật quan hệ Nga - Việt đang diễn ra tốt đẹp
Dịch thuật tiếng Nga có sự ảnh hưởng không nhỏ đến mối quan hệ giữa hai nước

Dịch vụ dịch thuật tiếng Nga uy tín

Việt Uy Tín vinh dự đã có mặt và góp phần sức lực nhỏ bé của mình trong công cuộc đổi mới đất nước, hội nhập quốc tế. Trong 10 năm hoạt động, số lượng công trình dịch thuật tiếng Nga chúng tôi thực hiện không thể kể hết.

Công ty cung cấp các dịch vụ dịch thuật tiếng Nga đa ngành nghề, có thể kể đến một số ví dụ như: dịch thuật tác phẩm, ấn phẩm; dịch thuật chuyên ngành kinh tế, tài chính, y học, kỹ thuật, xây dựng, dịch phim ảnh…; dịch thuật công chứng pháp lý từ tiếng Việt sang tiếng Nga và ngược lại; dịch thuật website tiếng Nga, dịch phần mềm…

Các dịch vụ của chúng tôi đều được hoàn thành trong khoảng thời gian được khách hàng yêu cầu, với chi phí hợp lý. Giá dịch thuật tiếng Nga sang tiếng Việt là 90,000 đồng/ trang, dịch từ tiếng Việt sang tiếng Nga là 95,000 đồng/trang.

Lưu ý: mức giá này áp dụng cho các tài liệu thông thường; đối với dịch thuật tài liệu chuyên ngành và tài liệu mẫu hay các loại tài liệu khác sẽ có mức giá tăng giảm tùy theo độ khó của nó.

Tài liệu dịch thuật tiếng Nga rất đa dạng
Tài liệu dịch thuật tiếng Nga rất đa dạng

Một điều nữa chỉ có ở Việt Uy Tín, chính là chính sách chăm sóc khách hàng hoàn hảo, trong đó phải kể đến công tác giao nhận, từ khâu nhận tài liệu đến giao tài liệu tận nhà và hoàn toàn miễn phí nếu quý khách ở khu vực Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Mối quan hệ hợp tác thân thiết hữu nghị giữa Nga – Việt thúc đẩy ngành dịch thuật phát triển, ngược lại, dịch thuật tiếng Nga cũng là cầu nối để thắt chặt tình cảm giữa 2 quốc gia lại với nhau. Việt Uy Tín hân hạnh là một mảnh ghép nhỏ trong hàng trăm công ty dịch thuật tại Việt Nam đóng góp vào quá trình đó. Chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục cống hiến sức lực của mình để đem đến cho khách hàng những dịch vụ dịch thuật tốt hơn nữa. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên sẽ tiếp tục hoàn thiện hơn kỹ năng nghiệp vụ của mình để trở thành người bạn đường tin cậy trong công việc và cuộc sống.

Hoạt Động Công Ty

Ý Kiến Khách Hàng

Ms.Phan Hạnh Hương: "Cảm ơn phiên dịch viên của Việt Uy Tín đã hoàn thành tốt bản dịch hợp đồng với các đối tác của chúng tôi"
Mr.Harada Kaitou: "翻訳有難うございました."
Christina Nguyễn:"Translation of Viet Uy Tin is really good. I am quite satisfactory about your service. Wish you the best day"
Viet Uy Tin has clear procedures for receiving requests and feedback. Resolve the request quickly. TINTRANS will be the best option if you can maintain this professional way. Thanks
Having cooperated with Viet Uy Tin for more than 2 years, I am completely satisfied and absolutely trust the quality of service

Dự Án Đã Hoàn Thành

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Triết lý kinh doanh "Uy Tín là Danh dự".

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Chứng nhận công ty dịch thuật chất lượng 6 năm liền (2010-2016).

Lý do chọn du học Việt Uy Tín  15 năm kinh nghiệm dịch thuật, 99,5% Khách hàng hài lòng.

Lý do chọn du học Việt Uy Tín 100% bản dịch được giao trước hoặc đúng thời hạn.

Lý do chọn du học Việt Uy Tín 100% bản dịch được kiểm định bởi Chuyên gia đầu ngành.

Lý do chọn du học Việt Uy Tín 100 biên dịch viên chính thức, 10.000 dịch giả kinh nghiệm từ 5-20 năm. 

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng do lưu trữ trên server riêng.

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Công ty dịch thuật duy nhất tại Việt Nam nhận và giao hồ sơ miễn phí.

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Quy trình dịch thuật khoa học và khép kín.

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Dịch thuật công chứng lấy ngay trong ngày.

QUY TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI

Icon line du học Việt Uy Tín

Quy trình du học Việt Uy Tín

Tư Vấn

Quy trình du học Việt Uy Tín

Phân Tích

Quy trình du học Việt Uy Tín

Dịch Thuật

Quy trình du học Việt Uy Tín

Kiểm Tra

Quy trình du học Việt Uy Tín

Bàn Giao

Quy trình du học Việt Uy Tín

Bảo Hành

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI