Dịch Thuật Tiếng Campuchia Chính Xác - Uy Tín - Giá Rẻ

Dịch Tiếng Campuchia

Nhu cầu dịch thuật tiếng Campuchia/Khmer hiện nay, ở nước ta nói riêng và các quốc gia khác ở Đông Nam Á nói chung ngày càng phổ biến. Điều đó nhằm đáp ứng mục đích tìm hiểu về con người, đất nước Campuchia và hơn thế nữa là nhu cầu giao lưu, hợp tác phát triển kinh tế thương mai, tại vùng đất được mệnh danh là xứ sở Tháp Chùa này.

Tiếng Campuchia/Khmer là ngôn ngữ chính thức của Vương Quốc Campuchia. Tiếng Campuchia chủ yếu là một ngôn ngữ phân tích, đơn lập. Không có biến tố, chia động từ hay hậu tố cách ngữ pháp. Thay vào đó, tiểu từ và trợ từ được dùng để xác định mối quan hệ ngữ pháp. Trong ngôn ngữ nói, cấu trúc đề - thuyết (topic - comment) phổ biến và mối quan hệ xã hội giữa những người tham gia hội thoại xác định cách dùng từ (như đại từ và kính ngữ) khi giao tiếp.

Dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Campuchia
Dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Campuchia và ngược lại

Tiếng Campuchia khác với những ngôn ngữ lân cận như tiếng Thái, tiếng Miến Điện, tiếng Lào hay tiếng Việt bởi nó không phải ngôn ngữ thanh điệu. Ngôn ngữ này được viết bằng chữ Khmer. Hệ chữ viết Khmer hình thành và được sử dụng qua hàng thế kỷ. Hiện nay, tại Campuchia có khoảng 79% người biết đọc và viết chữ Khmer.

công ty dịch thuật tiếng Campuchia nổi tiếng hàng đầu Việt Nam, Việt Uy Tín luôn đảm bảo độ chính xác cao nhất, bám sát vào nội dung bản dịch. Không ngừng rèn luyện và nâng cao kỹ năng của biên dịch viên bằng việc tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu do các tổ chức ngôn ngữ học trong và ngoài nước giảng dạy.

Dịch thuật Việt Uy Tín áp dụng quy trình dịch thuật khép kín và khoa học, đảm bảo chất lượng cao nhất, giá cả hợp lý, luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến của khách hàng, chỉnh sửa và hiệu đính để có được bản dịch cuối cùng tốt nhất.

Hiện nay, Việt Uy Tín đang cung cấp dịch vụ dịch thuật trên 50 ngôn ngữ quốc tế ở 58 chuyên ngành khác nhau như tiếng Anh, Pháp, Nga, Nhật, Trung, Hàn, Tây Ban Nha, Ý, Lào, Campuchia, Thụy Điển, Myanmar, Brasil, Ả rập, Hungary, Hà Lan, Myanmar, Philippines… 

Dịch thuật nhiều thứ tiếng trên thế giới
Dịch thuật nhiều thứ tiếng trên thế giới

Sau nhiều năm nỗ lực không ngừng, luôn đặt chữ "Tâm" và chữ "Tín" lên hàng đầu, Việt Uy Tín đã trở thành đối tác tin cậy lâu dài của các công ty, tập đoàn, tổ chức Chính phủ trong và ngoài nước. Đến với dịch thuật Việt Uy Tín, quý khách không chỉ có những bản dịch chất lượng, mà còn được bảo mật thông tin tài liệu một cách an toàn nhất.

Hãy gọi cho chúng tôi để được sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Campuchia chính xác và chuyên nghiệp nhất!

Hoạt Động Công Ty

Ý Kiến Khách Hàng

Ms.Phan Hạnh Hương: "Cảm ơn phiên dịch viên của Việt Uy Tín đã hoàn thành tốt bản dịch hợp đồng với các đối tác của chúng tôi"
Mr.Harada Kaitou: "翻訳有難うございました."
Christina Nguyễn:"Translation of Viet Uy Tin is really good. I am quite satisfactory about your service. Wish you the best day"
Viet Uy Tin has clear procedures for receiving requests and feedback. Resolve the request quickly. TINTRANS will be the best option if you can maintain this professional way. Thanks
Having cooperated with Viet Uy Tin for more than 2 years, I am completely satisfied and absolutely trust the quality of service

Dự Án Đã Hoàn Thành