Địa chỉ dịch thuật tiếng Campuchia uy tín

Dịch Tiếng Campuchia

Campuchia là một trong số những quốc gia Việt Nam có nguồn vốn đầu tư nước ngoài lớn nhất. Để quá trình hợp tác, phát triển diễn ra thuận lợi thì các dịch vụ dịch thuật tiếng Campuchia đóng vai trò quan trọng. Nhưng có một bất tiện là hầu như các cơ quan dịch thuật công chứng của nước ta đa số không cung cấp dịch vụ này.

Mặc dù vậy, mọi người vẫn có thể lựa chọn những giải pháp khác, ví dụ như dịch thuật Việt Uy Tín - một trong số những địa chỉ dịch thuật tiếng Campuchia uy tín tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Tiếng Campuchia

Ngôn ngữ chính thức của Campuchia là tiếng Khmer. Nó bắt nguồn từ người Khmer và đã chịu ảnh hưởng đáng kể bởi tiếng Phạn và tiếng Pali, đặc biệt thông qua Ấn Độ giáo và Phật giáo. Ngôn ngữ đã tiếp xúc gần gũi với người Thái, Lào, Việt và Chăm do sự gần gũi về mặt địa lý và kết nối văn hóa. Sự khác biệt chính của tiếng Khmer với ngôn ngữ láng giềng của nó là nó không phải là một ngôn ngữ âm.

Tiếng Campuchia rất gần gủi với tiếng Việt
Tiếng Campuchia rất gần gủi với tiếng Việt

Đây cũng là ngôn ngữ Môn–Khmer được được ghi nhận sớm nhất và có hệ chữ viết lâu đời nhất, tiếng Khmer được nói bởi 90% dân số (khoảng 7 triệu người) và được sử dụng trong hầu hết trong các trường hợp chính quyền, giáo dục các cấp và truyền thông đại chúng. Sau tiếng Việt, nó là ngôn ngữ Austroasiatic được nói nhiều thứ hai.

Khmer hiện đại được sử dụng trên toàn quốc và được nói bởi hầu hết dân cư của đất nước. Ảnh hưởng từ tiếng Phạn và tiếng Pali được đặc trưng bởi từ vựng được sử dụng trong quản lý, và ảnh hưởng của nhiều năm cai trị thực dân Pháp cũng hiển nhiên trong ngôn ngữ.

Ngoài ra, nó còn được sử dụng bởi hàng triệu người ở ​​miền Nam Việt Nam (điều tra dân số năm 1999) và 1,4 triệu người ở miền đông bắc Thái Lan (2006).

Dịch thuật tiếng Campuchia ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh

Đây là ngôn ngữ tuy không hiếm nhưng lại không có nhiều người Việt cần tới nên khá khó tìm kiếm các dịch vụ dịch thuật liên quan. Việt Uy Tín là một trong số ít những công ty có cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Campuchia.

Những người tìm đến dịch vụ của chúng tôi đa số là các công ty, doanh nghiệp đã và đang có ý định đầu tư tại quốc gia này. Họ thường yêu cầu dịch thuật các tài liệu: hợp đồng kinh tế, dịch thuật tài liệu kỹ thuật, dịch thuật công chứng các hồ sơ thủ tục trong kinh doanh, dịch báo cáo thuế, hồ sơ thầu...

Dịch thuật tài liệu kinh tế tiếng Campuchia đang rất
Dịch thuật tài liệu kinh tế tiếng Campuchia đang rất "hot" tại Việt Nam

Kinh doanh ở Campuchia cũng kéo theo các vấn đề định cư, làm việc tại quốc gia này, việc dịch thuật các loại giấy tờ, hồ sơ là không thể thiếu. Ngoài ra, Campuchia hiện cũng đang là lựa chọn đến du lịch của nhiều người Việt bởi chi phí rẻ và chất lượng dịch vụ ở đây khá tốt, thủ tục lại đơn giản. Có nhiều người đến công ty chúng tôi để dịch thuật công chứng các loại giấy tờ cần thiết cho chuyến đi như hộ chiếu, giấy chứng minh nhân nhân,...

Khi sử dụng dịch vụ của Việt Uy Tín, chúng tôi có thể đảm bảo tài liệu được dịch chuẩn xác đến từng chi tiết, với giá cả vô cùng phải chăng. Chi phí để dịch thuật tiếng Campuchia sang tiếng Việt là 140,000 đồng/trang, dịch tiếng Việt sang tiếng Campuchia là 150,000 đồng/trang đối với tài liệu thông thường và tài liệu mẫu. Tài liệu là Hợp đồng, có bên A, bên B thêm 10% giá tài liệu thông thường, tài liệu chuyên ngành (kỹ thuật thông thường, tài chính, luật, thuế...) tăng thêm 20% giá tài liệu thông thường, đối với tài liệu chuyên ngành kỹ thuật chuyên sâu cộng thêm 30% giá tài liệu thông thường, tài liệu yêu cần dịch thoáng, từ ngữ bóng bảy, dịch thoát nghĩa tăng 20% giá tài liệu thông thường.

Một điểm cộng nữa cho dịch vụ của chúng tôi không bị giới hạn về địa lý, có thể phục vụ khách hàng ở mọi miền đất nước. 

Việt Uy Tín cam kết mang lại dịch vụ dịch thuật tiếng Campuchia đáp ứng tốt theo nhu cầu từng chuyên ngành của khách hàng. Đảm đảm bào cho tài liệu của quý vị hãy chọn chúng tôi!

Hoạt Động Công Ty

Ý Kiến Khách Hàng

Ms.Phan Hạnh Hương: "Cảm ơn phiên dịch viên của Việt Uy Tín đã hoàn thành tốt bản dịch hợp đồng với các đối tác của chúng tôi"
Mr.Harada Kaitou: "翻訳有難うございました."
Christina Nguyễn:"Translation of Viet Uy Tin is really good. I am quite satisfactory about your service. Wish you the best day"
Viet Uy Tin has clear procedures for receiving requests and feedback. Resolve the request quickly. TINTRANS will be the best option if you can maintain this professional way. Thanks
Having cooperated with Viet Uy Tin for more than 2 years, I am completely satisfied and absolutely trust the quality of service

Dự Án Đã Hoàn Thành