Dịch vụ dịch thuật tiếng Trung tại Hà Nội chất lượng

Dịch Tiếng Trung

Trung Quốc là nước láng giềng của Việt Nam nên các hoạt động cần trao đổi ngôn ngữ giữa 2 nước diễn ra rất thường xuyên. Tại Hà Nội, nơi tập trung nhiều công ty Trung Quốc đầu tư vào, nên các dịch vụ liên quan đến ngôn Trung rất phát triển. Trong hàng chục nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Trung tại Hà Nội, Việt Uy Tín là một công ty dịch thuật cung cấp các dịch vụ dịch thuật chất lượng cao, chuyên nghiệp mà khách hàng có thể tin tưởng.

Về ngôn ngữ Trung

Ngôn ngữ Trung gồm tiếng Trung giản thể và tiếng Trung phồn thể. Chúng có cấu trúc ngữ pháp cơ bản giống nhau nhưng vì nhiều lý do văn hóa và lịch sử khác nhau, tiếng Trung giản thể và tiếng Trung phồn thể sử dụng các hệ thống viết khác nhau và không thể hoán đổi cho nhau. Do đó, Quý khách có thể cần chuẩn bị bản dịch theo cả Giản thể và Phồn thể cho tài liệu cần dịch thuật của mình.

Tiếng Trung Quốc chia thành tiếng Trung giản thể và phồn thể
Tiếng Trung Quốc chia thành tiếng Trung giản thể và phồn thể

Tiếng Trung giản thể được sử dụng và là hệ thống viết chính thức ở Trung Quốc đại lục và ở Singapore. Tiếng Trung Quốc phồn thể được sử dụng và là hệ thống văn bản chính thức tại Đài Loan, Hồng Kông và Ma Cao.

Trung Quốc truyền thống sử dụng khoảng 13.000 ký tự; một số từ rất phức tạp. Sự phức tạp của hệ thống chữ viết này là một trong những nguyên nhân gây mù chữ phổ biến ở Trung Quốc trong nhiều năm. Hệ thống chữ viết tiếng Trung giản thể, có khoảng 8.000 ký tự, được giới thiệu như một ngôn ngữ viết chính thức vào năm 1949 nhằm chống lại mù chữ.

Trước khi đặt hàng bản dịch tiếng Trung, hãy tìm hiểu xem quý khách có thể sử dụng tài liệu nào ở quốc gia nào và tài liệu đó được dùng để làm gì. Ví dụ, nếu một tài liệu đang được chuẩn bị cho một hội chợ thương mại ở Đài Loan, hãy chuyển tải thông tin đó đến công ty dịch thuật và càng cụ thể càng tốt.

Dịch vụ dịch thuật tiếng Trung tại Hà Nội chất lượng

Để có được một tài liệu dịch thuật tiếng Trung chuẩn và nhanh chóng, quý khách có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ tại công ty dịch thuật Việt Uy Tín.

Chúng tôi có thể dịch các tài liệu tiếng Trung ở mọi định dạng tệp bao gồm PDF, MS Word, Powerpoint, Excel, Adobe InDesign và Framemaker. Các dịch giả tại công ty có thể dịch tiếng Trung sang tiếng Việt và hơn 50 ngôn ngữ khác.

Dịch tiếng Trung là công việc phức tạp, đòi hỏi chuyên môn cao
Dịch tiếng Trung là công việc phức tạp, đòi hỏi chuyên môn cao

Các loại tài liệu dịch thuật tiếng Trung Việt Uy Tín thường tiếp nhận bao gồm:

  • Dịch thuật tài liệu y tế Trung Quốc cho các công ty dược phẩm, nhà sản xuất thiết bị y tế, các công ty y sinh...
  • Dịch thuật tài liệu chuyên ngành kỹ thuật tiếng Trung chất lượng cao trong cả tiếng Trung Quốc và tiếng Trung phồn thể.
  • Dịch thuật pháp lý cho các công ty đang kinh doanh tại Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Singapore và tất cả các quốc gia khác sử dụng tiếng Trung Quốc và tiếng Trung phồn thể.

Chuyên gia dịch thuật tiếng Trung Quốc hàng đầu của chúng tôi luôn hết lòng hỗ trợ khách hàng của mình. Khi so sánh dịch vụ của chúng tôi với những nơi khác quý khách sẽ thấy rằng dịch thuật Việt Uy Tín sẽ là dịch vụ dịch thuật tiếng Trung tiên tiến, có kinh nghiệm nhất.

Dịch vụ dịch thuật tiếng Trung tại Hà Nội có rất nhiều nhưng một nơi cung cấp dịch vụ tốt như Việt Uy Tín thì lại rất ít. Để đảm bảo cho tài liệu của mình hãy chọn chúng tôi, quý khách sẽ nhận được bản dịch chất lượng với chi phí phải chăng, phù hợp với nhu cầu của tất cả mọi người.

Hoạt Động Công Ty

Ý Kiến Khách Hàng

Ms.Phan Hạnh Hương: "Cảm ơn phiên dịch viên của Việt Uy Tín đã hoàn thành tốt bản dịch hợp đồng với các đối tác của chúng tôi"
Mr.Harada Kaitou: "翻訳有難うございました."
Christina Nguyễn:"Translation of Viet Uy Tin is really good. I am quite satisfactory about your service. Wish you the best day"
Viet Uy Tin has clear procedures for receiving requests and feedback. Resolve the request quickly. TINTRANS will be the best option if you can maintain this professional way. Thanks
Having cooperated with Viet Uy Tin for more than 2 years, I am completely satisfied and absolutely trust the quality of service

Dự Án Đã Hoàn Thành

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Triết lý kinh doanh "Uy Tín là Danh dự".

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Chứng nhận công ty dịch thuật chất lượng 6 năm liền (2010-2016).

Lý do chọn du học Việt Uy Tín  15 năm kinh nghiệm dịch thuật, 99,5% Khách hàng hài lòng.

Lý do chọn du học Việt Uy Tín 100% bản dịch được giao trước hoặc đúng thời hạn.

Lý do chọn du học Việt Uy Tín 100% bản dịch được kiểm định bởi Chuyên gia đầu ngành.

Lý do chọn du học Việt Uy Tín 100 biên dịch viên chính thức, 10.000 dịch giả kinh nghiệm từ 5-20 năm. 

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng do lưu trữ trên server riêng.

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Công ty dịch thuật duy nhất tại Việt Nam nhận và giao hồ sơ miễn phí.

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Quy trình dịch thuật khoa học và khép kín.

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Dịch thuật công chứng lấy ngay trong ngày.

QUY TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI

Icon line du học Việt Uy Tín

Quy trình du học Việt Uy Tín

Tư Vấn

Quy trình du học Việt Uy Tín

Phân Tích

Quy trình du học Việt Uy Tín

Dịch Thuật

Quy trình du học Việt Uy Tín

Kiểm Tra

Quy trình du học Việt Uy Tín

Bàn Giao

Quy trình du học Việt Uy Tín

Bảo Hành

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI