Dịch Thuật Tiếng Thụy Điển Lấy Nhanh - Chi Phí Thấp

Dịch Tiếng Thụy Điển

Thụy Điển là một quốc gia thanh bình, thuộc top các quốc gia đáng sống nhất trên thế giới, con người nơi đây trầm lặng, sống hạnh phúc. Thụy Điển còn được biết đến với nền giáo dục phát triển và trình độ khoa học – kỹ thuật tiên tiến. Ngày 23/11/2017, Bộ trưởng Ngoại giao Thụy Điển Margot Wallstrom đã có chuyến thăm và hội đàm với Phó thủ tướng Việt Nam nhằm khẳng định mối quan hệ và hỗ trợ Việt Nam trong một số lĩnh vực: giáo dục – đào tạo, khoa học đời sống, ý tế và môi trường. Từ đó, các doanh nghiệp Thụy Điển đến đầu tư tại Việt Nam ngày một đông và người Việt Nam cũng sang Thụy Điển du học, kết hôn, định cư cũng tăng nhanh. Vì vậy nhu cầu dịch tiếng Thụy Điển sang tiếng Việt và từ tiếng Việt sang tiếng Thụy Điển càng trở lên phổ biến.

Để đáp ứng nhu cầu chuyển ngữ giữa tiếng Thụy Điển và tiếng Việt, công ty dịch thuật Việt Uy Tín cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ dịch tiếng Thụy Điển lấy nhanh, dịch công chứng trong ngày. Chúng tôi chuyên dịch các loại tài liệu như giấy tờ cá nhân, hồ sơ pháp lý, tài liệu kỹ thuật chuyên ngành, y dược học, ngân hàng, tài chính...

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật chất lượng cao, Việt Uy Tín là đơn vị dịch thuật hàng đầu tại Việt Nam nói chung và TP.HCM, Hà Nội nói riêng. Chúng tôi hân hạnh trở thành cầu nối về ngôn ngữ, gắn kết hai quốc gia bằng việc chuyển ngữ nhanh chóng và chính xác.

Đội ngũ biên dịch viên của Việt Uy Tín

Với số lượng hơn 100 nhân viên biên dịch chính thức và hơn 1.000 cộng tác viên nhiều năm kinh nghiệm trong công nghiệp dịch thuật, chúng tôi luôn hoàn thành tất cả tài liệu dịch thuật trong thời gian nhanh nhất và chất lượng tốt nhất. Bản dịch sẽ được thực hiện bởi đội ngũ biên dịch có trình độ chuyên môn cao, tốt nghiệp ngành ngôn ngữ hoặc có thời gian học tập lâu dài trên đất nước Thụy Điển và luôn được kiểm định bởi chuyên gia đầu ngành.

Dịch tiếng Thụy Điển lấy nhanh
Dịch tiếng Thụy Điển lấy nhanh, công chứng trong ngày

Quy trình dịch thuật của chuẩn Quốc tế

Chúng tôi học hỏi và áp dụng quy trình dịch thuật tiên tiến trên thế giới, phân loại chuyên ngành, chọn lựa biên dịch viên, dịch thuật, hiệu đính, kiểm tra chất lượng bản dịch trước khi giao cho khách hàng, chăm sóc và ghi nhận mọi khiếu nại về bản dịch nếu xảy ra sai sót dù chỉ là lỗi nhỏ. Đảm bảo bản dịch đạt chuẩn Quốc tế và làm khách hàng hài lòng tuyệt đối. 

Chất lượng bản dịch là hàng đầu

Với một quy trình khắt khe cả đầu vào và đầu ra, Quý khách hàng sẽ nhận được bản dịch đúng thuật ngữ chuyên môn, đúng văn phong, đúng mục đích, câu từ trau chuốt, bản dịch chỉnh chu và trình bày format đúng chuẩn.

Chúng tôi dịch thuật tiếng Thụy Điển tất cả các loại tài liệu với nhiều định dạng như: dạng cứng (sách, báo, truyện, catalogue, bằng cấp, thư từ, văn bản, tờ rơi, hợp đồng,…) và dạng mềm (bản word, excel, java, powerpoint, pdf, html,…), bản dịch được định dạng theo nhu cầu khách hàng, giống với bản gốc gần 100% và trình bày đẹp mắt.

Dịch thuật lấy nhanh chi phí cạnh tranh

Dịch thuật Việt Uy Tín được khẳng định bởi uy tín, chất lượng và danh dự; chính vì vậy, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hành những bản dịch tốt nhất với chi phí cạnh tranh trên thị trường. Khách hàng sẽ được báo giá chi tiết sau khi được nhân viên tư vấn hỗ trợ, giải đáp các thông tin thắc mắc cần thiết.  

Bên cạnh dịch tiếng Thụy Điển, Việt Uy Tín còn cung cấp dịch vụ dịch thuật hơn 50 ngôn ngữ như tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga, tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật,…Bất cứ khi nào Quý khách hàng có nhu cầu dịch thuật các tài liệu, dịch thuật lấy nhanh, khẩn... vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí. 

Hoạt Động Công Ty

Ý Kiến Khách Hàng

Ms.Phan Hạnh Hương: "Cảm ơn phiên dịch viên của Việt Uy Tín đã hoàn thành tốt bản dịch hợp đồng với các đối tác của chúng tôi"
Mr.Harada Kaitou: "翻訳有難うございました."
Christina Nguyễn:"Translation of Viet Uy Tin is really good. I am quite satisfactory about your service. Wish you the best day"
Viet Uy Tin has clear procedures for receiving requests and feedback. Resolve the request quickly. TINTRANS will be the best option if you can maintain this professional way. Thanks
Having cooperated with Viet Uy Tin for more than 2 years, I am completely satisfied and absolutely trust the quality of service

Dự Án Đã Hoàn Thành

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Triết lý kinh doanh "Uy Tín là Danh dự".

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Chứng nhận công ty dịch thuật chất lượng 6 năm liền (2010-2016).

Lý do chọn du học Việt Uy Tín  15 năm kinh nghiệm dịch thuật, 99,5% Khách hàng hài lòng.

Lý do chọn du học Việt Uy Tín 100% bản dịch được giao trước hoặc đúng thời hạn.

Lý do chọn du học Việt Uy Tín 100% bản dịch được kiểm định bởi Chuyên gia đầu ngành.

Lý do chọn du học Việt Uy Tín 100 biên dịch viên chính thức, 10.000 dịch giả kinh nghiệm từ 5-20 năm. 

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng do lưu trữ trên server riêng.

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Công ty dịch thuật duy nhất tại Việt Nam nhận và giao hồ sơ miễn phí.

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Quy trình dịch thuật khoa học và khép kín.

Lý do chọn du học Việt Uy Tín Dịch thuật công chứng lấy ngay trong ngày.

QUY TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI

Icon line du học Việt Uy Tín

Quy trình du học Việt Uy Tín

Tư Vấn

Quy trình du học Việt Uy Tín

Phân Tích

Quy trình du học Việt Uy Tín

Dịch Thuật

Quy trình du học Việt Uy Tín

Kiểm Tra

Quy trình du học Việt Uy Tín

Bàn Giao

Quy trình du học Việt Uy Tín

Bảo Hành

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI