Dịch thuật tiếng Thổ Nhĩ Kỳ nhanh chóng, giá rẻ

Dịch Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ

Việt Nam và Thổ Nhĩ Kỳ có quan hệ hợp tác sâu rộng về văn hóa, giáo dục đào tạo và du lịch. Quốc gia xinh đẹp này hiện đang là điểm đến du học và dịch lịch của nhiều người Việt. Để có thể đặt chân đến đây, quý khách cần dịch thuật tiếng Thổ Nhĩ Kỳ cho nhiều loại giấy tờ, hồ sơ.

Nắm bắt được điều này, rất nhiều dịch vụ dịch thuật Thổ Nhĩ Kỳ được mở ra, trong đó không thể không nhắc đến Công ty dịch thuật Việt Uy Tín.

Các loại hồ sơ giấy tờ du học, du lịch cần dịch thuật tiếng Thổ Nhĩ Kỳ

Để có thể đặt chân đến đất nước được mệnh danh xuyên lục địa này, quý khách cần lưu ý dịch thuật tiếng Thổ Nhĩ Kỳ cho một số loại tài liệu sau:

Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng.

  • 01 Chứng Minh Nhân Dân.
  • Bản sao Giấy đăng ký kết hôn (Nếu đã kết hôn).
  • Sổ tiết kiệm + xác nhận số dư sổ tiết kiệm ngân hàng (bản gốc có dấu đỏ của ngân hàng, tối thiểu 100.000.000 VND)
  • Bản sao công chứng sổ đỏ nhà đất.
  • Các giấy tờ chứng minh tài sản khác: cổ phần doanh nghiệp, số dư tài khoản ngân hàng, đăng ký ô tô… (nếu có).
Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ được 85% dân số quốc gia này sử dụng
Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ được 85% dân số quốc gia này sử dụng

Quá trình dịch thuật các loại giấy tờ này khá phức tạp và đòi hỏi độ chính xác cao. Vì thế, tốt hơn hết quý khách hãy tìm cho mình một đơn vị có cung cấp dịch vụ này để đảm bảo chất lượng dịch bản dịch.

Dịch thuật tiếng Thổ Nhĩ Kỳ nhanh chóng, giá rẻ

Thời gian và giá cả luôn là những yếu tố mà hầu hết mọi người quan tâm nhất khi sử dụng một dịch vụ nào đó, trong dịch thuật tiếng cũng không ngoại lệ.

Việt Uy Tín là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Thổ Nhĩ Kỳ trong khoảng thời gian ngắn với mức phí vô cùng phải chăng. Chi phí dịch thuật cho những tài liệu kể ở phần trên là 270,00 – 290,000 đồng/trang. Đối với những dạng tài liệu mẫu, khách hàng có thể lấy ngay mà không cần phải đợi lâu.

Ngoài dịch thuật, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác có liên quan như công chứng bản dịch, hợp pháp hóa lãnh sự, phiên dịch, dịch thuật chuyên ngành cho các tài liệu cần chuyển ngữ. Phí công chứng quận/huyện là 30,000 đồng/dấu, phí hợp pháp hóa lãnh sự là 180.000 /1 bộ (nếu làm 1 bộ); 150,000/bộ (nếu làm 2 bộ); 100,000/bộ (nếu làm 3 bộ); đối với các trường hợp khác vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn để được biết thêm thông tin.

Hộ chiếu là một loại giấy tờ không thể thiếu khi muốn đến Thổ Nhĩ Kỳ
Hộ chiếu là một loại giấy tờ không thể thiếu khi muốn đến Thổ Nhĩ Kỳ

Công ty đã sớm tổ chức một đội ngũ biên phiên dịch viên, cộng tác viên dịch thuật tiếng Thổ Nhĩ Kỳ có kiến thức chuyên môn tốt, có nhiều kinh nghiệm trong ngành nhằm đảm bảo mang cho khách hàng của chúng tôi những bản dịch chất lượng cao, đảm bảo sự hài lòng cao nhất từ họ.

Với tiêu chí làm việc “Vui lòng khách đến – Vừa lòng khách đi”, công ty chúng tôi đã và đang phục vụ cho hàng ngàn khách hàng đến dịch thuật tiếng Thổ Nhĩ Kỳ và hơn 50 ngôn ngữ khác mỗi ngày. Hy vọng với những gì chúng tôi vừa chia sẻ, quý khách sẽ có thêm những thông tin hữu ích để phục vụ cho kế hoạch của mình sắp tới.

Hoạt Động Công Ty

Ý Kiến Khách Hàng

Ms.Phan Hạnh Hương: "Cảm ơn phiên dịch viên của Việt Uy Tín đã hoàn thành tốt bản dịch hợp đồng với các đối tác của chúng tôi"
Mr.Harada Kaitou: "翻訳有難うございました."
Christina Nguyễn:"Translation of Viet Uy Tin is really good. I am quite satisfactory about your service. Wish you the best day"
Viet Uy Tin has clear procedures for receiving requests and feedback. Resolve the request quickly. TINTRANS will be the best option if you can maintain this professional way. Thanks
Having cooperated with Viet Uy Tin for more than 2 years, I am completely satisfied and absolutely trust the quality of service

Dự Án Đã Hoàn Thành