Dịch thuật tiếng Myanmar chuyên nghiệp

Dịch Tiếng Myanmar

Việt Nam và Myanmar có những điểm tương đồng về văn hóa, tôn giáo, lịch sử đấu tranh giành độc lập dân tộc, có vị trí chính trị quan trọng ở Đông Nam Á và đều hướng tới sự đoàn kết, thống nhất trong khu vực. Kể từ năm 2017 quan hệ giữa 2 nước đã nâng cấp lên thành Đối tác Hợp tác Toàn diện. Từ đây, các hoạt động giao lưu trao đổi văn hóa, hợp tác, đầu tư kinh tế, thương mại phát triển mạnh mẽ. Đó chính là tiền đề cho dịch thuật tiếng Myanmar trở thành lĩnh vực “hot” hiện nay.

Nhận thức được tiềm năng phát triển này, công ty dịch thuật TinTrans cung cấp nhiều dịch vụ dịch thuật tiếng Myanmar nhằm phục vụ những nhu cầu liên quan đến dịch thuật ngôn ngữ này.

Đóng góp dịch thuật tiếng Myanmar trong quan hệ Việt Nam – Myanmar

Quý vị có biết, Việt Nam hiện đang là nhà đầu tư nước ngoài lớn thứ 7 tại Myanmar, hợp tác song phương trong thương mại đạt đến 830 triệu USD trong năm 2017. Nước ta đầu tư tại nước bạn nhiều dự án với nhiều lĩnh vực từ viễn thông, hàng không, dầu khí, ngân hàng, các hội chợ thương mại quảng bá sản phẩm…

Để quá trình hợp tác diễn ra thuận lợi, dịch thuật tiếng Myanmar cho các tài liệu là khâu vô cùng cần thiết để người dân nước bạn có thể hiểu được những gì chúng ta muốn truyền đạt. Trong các trường hợp như du lịch, làm việc, định cư tại Myanmar các tài liệu còn phải được dịch thuật công chứng nhằm đảm bảo tính chính xác của nó so với bản gốc.

Trước triển vọng quan hệ giữa Việt Nam và Myanmar đang ngày càng tốt đẹp hơn, dịch thuật tiếng Myanmar đã góp một phần công sức trong đó.

Các loại tài liệu dịch thuật tiếng Myanmar đang đa dạng hơn
Nhu cầu dịch thuật tiếng Myanmar trong xã hội hiện đại ngày càng cao

Dịch vụ dịch thuật tiếng Myanmar chuyên nghiệp

Không nằm ngoài xu hướng đó, TinTrans có một đội ngũ biên phiên dịch tiếng Myanmar được đào tạo chuyên nghiệp. Họ có thể đáp ứng các nhu cầu chuyển ngữ từ nhiều lĩnh vực: dịch thuật chuyên ngành y tế, công nghệ thông tin, tài chính, ngân hàng, chính trị, kỹ thuật, quảng cáo, luật...; dịch thuật công chứng cho các loại giấy tờ cá nhân; cung cấp phiên dịch viên cho các hội thảo, cabin, phiên dịch đàm phán, hội chợ triển lãm, điều tra thị trường, phiên dịch tháp tùng…

Dù bất kỳ loại tài liệu nào chúng tôi đều có thể giải quyết cho khách hàng của mình với quy trình dịch thuật khoa học, đảm bảo những tài liệu được dịch chính xác nhất trong khoảng thời gian quý khách quy định.

Quy trình dịch thuật tiếng Myanmar chuyên nghiệp
Quy trình dịch thuật tiếng Myanmar chuyên nghiệp

Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã phục vụ cho hàng chục ngàn khách hàng là những công ty, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đến sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Myanmar. Hơn hết, dịch vụ tại công ty chưa bao giờ làm họ phải thất vọng và chúng tôi luôn nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Trong quá trình hội nhập ngày nay, dù dịch thuật tiếng Myanmar hay bất kì ngôn ngữ nào cũng đều đóng góp một phần công sức vào việc xây dựng, phát triển kinh tế cho đất nước. Chúng tôi hân hạnh được là một phần nhỏ trong đó và mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Hoạt Động Công Ty

Ý Kiến Khách Hàng

Ms.Phan Hạnh Hương: "Cảm ơn phiên dịch viên của Việt Uy Tín đã hoàn thành tốt bản dịch hợp đồng với các đối tác của chúng tôi"
Mr.Harada Kaitou: "翻訳有難うございました."
Christina Nguyễn:"Translation of Viet Uy Tin is really good. I am quite satisfactory about your service. Wish you the best day"
Viet Uy Tin has clear procedures for receiving requests and feedback. Resolve the request quickly. TINTRANS will be the best option if you can maintain this professional way. Thanks
Having cooperated with Viet Uy Tin for more than 2 years, I am completely satisfied and absolutely trust the quality of service

Dự Án Đã Hoàn Thành