Địa chỉ dịch thuật tiếng Hungary uy tín

Dịch Tiếng Hungary

Bạn có biết đất nước xinh đẹp Hungary đã có mối quan hệ hợp tác với Việt Nam trong gần 7 thập kỷ, chúng ta hiện đang là đối tác toàn diện và quan trọng nhất tại Đông Nam Á của quốc gia này, những dự án hợp tác giữa 2 nước đang không ngừng tăng lên trong những năm qua. Ngoài ra, Hungary đang là địa điểm thu hút nhiều người Việt đến du lịch và học tập. Trước tình hình đó, các dự án, tài liệu, giấy tờ cần được dịch thuật tiếng Hungrary đang có xu hướng gia tăng đáng kể.

Để đáp ứng các nhu cầu dịch thuật tiếng Hungary đang không ngừng tăng lên hiện nay, điều quan trọng nhất quý vị cần chính làm tìm được một địa chỉ có thể cung cấp những dịch vụ dịch thuật ngôn ngữ chất lượng.

Tiếng Hungary

Tiếng Hungary thuộc về hệ ngôn ngữ Ural, là một trong 24 ngôn ngữ chính thức của Liên minh châu Âu. Được sử dụng nhiều nhất tại Hungary và cộng đồng người Hungary ở các nước láng giềng (đặc biệt Romania, Slovakia, Serbia và Ukraine).

Ngôn ngữ này được viết bằng bảng chữ cái Latinh và có 44 chữ cái. Chữ viết của Hungary phần lớn là ngữ âm. Điều này có nghĩa là mỗi chữ cái đều có cách phát âm riêng và rất dễ đọc.

Trước mối quan hệ hợp tác đang ngày càng bền chặt giữa Việt Nam và Hungary thì dịch thuật các tài liệu tiếng Hungary là dịch vụ tất yếu phải mở ra. Trong khi đó, các dịch vụ dịch thuật cho ngôn ngữ này còn khá hạn chế, vì thế tìm được địa chỉ dịch thuật uy tín là vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay.

Dịch thuật tiếng Hungary là dịch vụ được nhiều người tìm kiếm hiện nay
Dịch thuật tiếng Hungary là dịch vụ được nhiều người tìm kiếm hiện nay

Dịch thuật tiếng Hungary ở đâu uy tín

Các dịch vụ dịch thuật ngôn ngữ thường chỉ tập trung ở các thành phố lớn, vì những nơi đó có nhu cầu dịch thuật cao nhất. Tuy nhiên, đối với tiếng Hungary lại khác, mặc dù ngày càng có nhiều người tìm đến dịch vụ dịch thuật ngôn ngữ này hơn, nhưng hiện nay vẫn có rất ít công ty có thể dịch thuật loại ngôn ngữ này. Việt Uy Tín - là một trong số ít nhà cung cấp các dịch vụ dịch thuật tiếng Hungary uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Chúng tôi thường được yêu cầu dịch thuật tiếng Hungary cho các loại tài liệu với nhiều mục đích khác nhau như hợp tác, đầu tư kinh tế, thành lập công ty, du lịch, du học...

Trong những trường hợp này, các loại tài liệu, giấy tờ thường được yêu cầu dịch thuật nhất là: dịch thuật trang web; hợp đồng kinh tế; dịch thuật tài liệu chuyên ngành thuộc các lĩnh vực kinh tế, tài chính, ngân hàng, hồ sơ thầu, y học...; Ngoài ra, hợp pháp hóa lãnh sự và dịch thuật các tài liệu cá nhân như giấy khai sinh, giấy kết hôn, lý lịch tư pháp, hộ khẩu, bằng cấp, chứng chỉ... cũng được nhân viên dịch thuật của chúng tôi tiếp nhận rất nhiều. 

Có nhiều loại tài liệu dịch thuật tiếng Hungary
Có nhiều loại tài liệu  được yêu cầu dịch thuật tiếng Hungary tại Việt Uy Tín

Với đội ngũ hơn 200 nhân viên và 1000 cộng tác viên dịch thuật, công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu dịch thuật tiếng Hungary cũng như các thứ tiếng khác cho khách hàng. Hiểu được những suy nghĩ của khách hàng, vì thế Việt Uy Tín luôn cố gắng đem đến những sản phẩm dịch thuật chất lượng nhất với cho phí vô cùng phải chăng. 

Giá dịch thuật của tiếng Hungary sang tiếng Việt tại Việt Uy Tín dao động từ 270,000 – 290,000 đồng/trang. Ngoài ra, công ty còn có những chính sách giảm giá cho những tài liệu trên 100 trang. Để nhận được báo giá chính xác, vui lòng liên hệ công ty dịch thuật Việt Uy Tín để được tư vấn rõ hơn.

Các nhu cầu dịch thuật tiếng Hungary đang dần tăng lên và không ngừng mở rộng phạm vi ảnh hưởng trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Các tài liệu dịch thuật luôn cần sự tỉ mỉ và hoàn hảo đến từng chi tiết, do đó, để có được những bản dịch cho ngôn ngữ này với chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý nhất thì Việt Uy Tín là một trong những đại chỉ mà quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng.

Hoạt Động Công Ty

Ý Kiến Khách Hàng

Ms.Phan Hạnh Hương: "Cảm ơn phiên dịch viên của Việt Uy Tín đã hoàn thành tốt bản dịch hợp đồng với các đối tác của chúng tôi"
Mr.Harada Kaitou: "翻訳有難うございました."
Christina Nguyễn:"Translation of Viet Uy Tin is really good. I am quite satisfactory about your service. Wish you the best day"
Viet Uy Tin has clear procedures for receiving requests and feedback. Resolve the request quickly. TINTRANS will be the best option if you can maintain this professional way. Thanks
Having cooperated with Viet Uy Tin for more than 2 years, I am completely satisfied and absolutely trust the quality of service

Dự Án Đã Hoàn Thành