Dịch thuật tiếng Đan Mạch chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh

Dịch Tiếng Đan Mạch

Đan Mạch được xem là quốc gia hạnh phúc nhất thế giới. Không có gì lạ khi nó là một trong 10 nền kinh tế lớn nhất. với thu nhập bình quân đầu người thuộc diện cao nhất. Đồng thời, chế độ phúc lợi lớn tại quốc gia này dẫn đầu châu Âu và tất cả các châu lục khác. Bên cạnh đó, trong chiến lược đến năm 2020, Đan Mạch xác định ưu tiên phát triển quan hệ với các nước mới nổi về kinh tế như Việt Nam. Tập hợp những điều này đã thu hút số lượng lớn người Việt muốn đến học tập, làm việc, định cư tại đất nước được mệnh danh "thiên đường" này, kéo theo các dịch vụ dịch thuật tiếng Đan Mạch rất phát triển trong những năm gần đây.

Và với sự phát triển đó, Việt Uy Tín vinh dự được bầu chọn là công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Đan Mạch tại Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung. 

Tiếng Đan Mạch

Tiếng Đan Mạch là một ngôn ngữ Bắc Đức, được nói bởi khoảng 6 triệu người, chủ yếu ở Đan Mạch. Ngoài ra, ngôn ngữ này cũng được ở dụng một số cộng đồng người Đan Mạch sống tại Schleswig-Holstein và Na Uy. Đây là ngôn ngữ bắt buộc tại quốc gia này, vì thế những ai đang có ý định đến đó cần phải chuẩn bị sẵn những giấy tờ quan trọng được dịch sang ngôn ngữ này.

Địa điểm dịch thuật tiếng Đan Mạch chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh

Nếu quý khách có nhu cầu dịch thuật tiếng Đan Mạch hoặc các ngôn ngữ khác tại thành phố Hồ Chí Minh, hãy đến với văn phòng dịch thuật Việt Uy Tín. Chúng tôi đảm bảo đem đến những dịch vụ dịch thuật chất lượng và uy tín nhất.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ dịch thuật chuyên ngành từ tiếng Việt sang tiếng Đan Mạch, từ tiếng Đan Mạch sang tiếng Việt, hoặc bất cứ ngôn ngữ nào sang tiếng Đan Mạch và ngược lại, cụ thể:

  • Dịch thuật tiếng Đan Mạch chuyên ngành xây dựng: dịch hợp đồng xây dựng, bản vẽ thiết kế, thi công, thuyết minh bản vẽ, hướng dẫn sử dụng máy móc thi công….
  • Dịch thuật tiếng Đan Mạch chuyên ngành công nghệ thông tin: dịch các tài liệu hướng dẫn sử dụng phần mềm, ma trận…
  • Dịch thuật tiếng Đan Mạch lĩnh vực văn hóa xã hội: dịch sách báo, tạp chí, các chương trình y tế, cộng đồng….
  • Dịch thuật các loại giấy tờ tùy thân: dịch giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn, sổ hộ khẩu gia đình, bằng lái xe, bằng tốt nghiệp, học bạ…
  • Dịch phim ảnh và làm phụ đề tiếng Đan Mạch: chuyên dịch và lồng tiếng phim, clip, video… tiếng Đan Mạch sang các ngôn ngữ khác và ngược lại.

Để đảm bảo chất lượng dịch thuật, chúng tôi chỉ sử dụng những người dịch có kinh nghiệm, trình độ và kiến thức chuyên ngành phù hợp, ngoài ra chúng tôi còn áp dụng quy trình quản lý chuyên nghiệp từ khâu tiếp nhận tài liệu, dịch, hiệu đính, kiểm tra, bàn giao tài liệu và chỉnh sửa bản dịch theo yêu cầu của khách hàng.

Có nhiều chuyên ngành dịch thuật tiếng Đan Mạch
Có nhiều chuyên ngành dịch thuật tiếng Đan Mạch

Một điều nữa tạo nên sự chuyên nghiệp của chúng tôi chính là ngoài sử dụng yếu tố con người, công ty còn áp dụng những công nghệ hỗ trợ tiên tiến nhất hiện nay như: SDL Trados Studio, Wordfast,  Xbench, MemoQ, các phần mềm quản lý dự án, phần mềm hỗ trợ thống nhất thuật ngữ, các phần mềm chế bản và xử lý văn bản hình ảnh, hệ thống máy tính nối mạng, nâng cao tốc độ truyền tải dữ liệu cùng với thiết bị văn phòng hiện đại giúp người dịch cũng như hiệu đính làm việc, hợp tác hiệu quả để đạt được tốc độ và chất lượng tốt hơn. 

Ứng dụng công nghệ cao vào dịch thuật
Việt Uy Tín ứng dụng công nghệ cao vào dịch thuật

Ngoài ra, để khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí đi lại hơn, công ty chúng tôi sẽ phụ trách phần giao nhận tận nhà cho tài liệu đã dịch thuật, khách hàng cũng có thể lựa chọn thanh toán khi giao hàng hoặc chuyển khoản.

Bằng sự nỗ lực và hợp tác của toàn bộ đội ngũ nhân viên, chúng tôi luôn đảm bảo 100% hoàn thành bản dịch đúng hoặc trước thời hạn cam kết với khách hàng. Cho đến nay, Việt Uy Tín tự hào trở thành đối tác cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Đan Mạch và hơn 50 ngôn ngữ khác cho hàng ngàn công ty, doanh nghiệp và 15.000 cá nhân mỗi năm.

Đã hơn 10 năm gắn bó đối với ngành dịch thuật, nhiệt huyết của Việt Uy Tín đối với nghề chưa bao giờ ít đi một chút nào. Trong mỗi tài liệu dịch thuật tiếng Đan Mạch hay những ngôn ngữ khác chúng tôi đều đặt tất cả tâm và sức của mình trong đó, với mong muốn đem đến những sản phẩm hoàn hảo nhất. Vậy nên những ai đang cần một dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp và hoàn hảo tại thành phố Hồ Chí Minh thì chúng tôi là lựa chọn số 1 dành cho quý vị.

Hoạt Động Công Ty

Ý Kiến Khách Hàng

Ms.Phan Hạnh Hương: "Cảm ơn phiên dịch viên của Việt Uy Tín đã hoàn thành tốt bản dịch hợp đồng với các đối tác của chúng tôi"
Mr.Harada Kaitou: "翻訳有難うございました."
Christina Nguyễn:"Translation of Viet Uy Tin is really good. I am quite satisfactory about your service. Wish you the best day"
Viet Uy Tin has clear procedures for receiving requests and feedback. Resolve the request quickly. TINTRANS will be the best option if you can maintain this professional way. Thanks
Having cooperated with Viet Uy Tin for more than 2 years, I am completely satisfied and absolutely trust the quality of service

Dự Án Đã Hoàn Thành