Dịch thuật tiếng Bungary sang tiếng Việt chuẩn

Dịch Tiếng Bungary

Hiện tại có khoảng 9 đến 12 triệu người nói tiếng Bungari trên khắp thế giới, hơn nữa nó cũng là một trong những ngôn ngữ chính thức của Liên minh châu Âu. Trong quá trình hội nhập kinh tế, Việt Nam và Bungary đang có nhiều cơ hội hợp tác phát triển kinh tế cũng như giao lưu văn hóa hơn. Dưới góc độ của ngành dịch thuật, những điều này làm cho dịch thuật tiếng Bungary trở nên quan trọng trong việc xây dựng và củng cố mối quan hệ 2 quốc gia.

Do đó, Việt Uy Tín đã xây dựng một đội ngũ chuyên gia dịch thuật tiếng Bungari chuyên nghiệp nhằm cung cấp các dịch vụ chất lượng cao, giúp cho các doanh nghiệp, cơ quan ban ngành có thể chuyển thể tài liệu sang tiếng Bungary hoặc ngược lại. Từ đó, giúp cho việc hợp tác diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn.

Tiếng Bungary

Tiếng Bungary là một ngôn ngữ Ấn - Âu, một thành viên của nhánh Xlavơ. Cùng với tiếng Macedonia có quan hệ gần gũi, nó tạo thành nhóm phía đông của nhánh Xlavơ Nam của các ngô ngữ Xlavơ. Tiếng Bulgaria sử dụng bảng chữ cái Cyrill như các tiếng Nga, tiếng Serbia và tiếng Macedonia.

Dịch thuật tiếng Bungary là một công việc rất khó, bởi vì đây là một ngôn ngữ phức tạp có nhiều nguyên âm, hệ thông ngữ pháp khác xa với tiếng Việt. Điều đó gây ra nhiều cản trở không nhỏ cho các nhà ngôn ngữ học.

Hungary là quốc gia xinh đẹp
Có 9 - 12 triệu người đang nói tiếng Bungary

Dịch thuật tiếng Bungary sang tiếng Việt chuẩn

Hiện tại, dịch thuật Việt Uy Tín là một trong số ít đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Bungary tại Việt Nam. Đến với chúng tôi, quý vị sẽ được trải nghiệm những dịch vụ dịch thuật hoàn hảo nhất từ chất lượng dịch thuật cho đến thời gian bàn giao và chi phí vô cùng hợp lý.

Các tài liệu dịch thuật tiếng Bungary chúng tôi thường xuyên thực hiện nhất là:

  • Tài liệu cá nhân như như giấy khai sinh, giấy kết hôn, giấy chứng tử, giấy chứng minh nhân dân, lý lịch tư pháp, 
  • Dịch tài liệu chuyên ngành kỹ thuật, chuyên ngành kinh tế, chuyên ngành y học, chuyên ngành tài chính, chuyên ngành marketing, dịch hợp đồng, tài liệu tiếp thị, tài liệu giáo dục, đa văn hóa,...

Thời gian dịch thuật tiếng Bungary còn tùy thuộc vào loại tài liệu khách hàng yêu cầu số lượng ít hay nhiều. Nhưng đa phần, đối với các tài liệu cá nhân theo mẫu chỉ cần khoảng 1h là có thể thực hiện xong. Đối các tài liệu khó hơn chúng tôi sẽ hoàn thiện trong khoảng thời gian quý khách yêu cầu.

TinTrans là một trong số ít nơi có thể dịch thuật tiếng Bungary
Việt Uy Tín là một trong số ít nơi có thể dịch thuật tiếng Bungary

Chi phí dịch thuật đối với ngôn ngữ này là 270,000 - 290,000 đồng/trang. Đây là một ngôn ngữ hiếm và rất ít người có thể dịch thuật chuẩn được nên với mức giá này so với chất lượng dịch thuật mà khách hàng nhận được là vô cùng hợp lý.

Là một trong những công ty dịch thuật lớn nhất Việt Nam, Việt Uy Tín cung cấp các giải pháp dịch thuật tiếng Bungary chuyên biệt và các dịch vụ kinh doanh liên quan đến một số ngành công nghiệp. Hy vọng với những gì chúng tôi mang lại có thể làm hài lòng quý khách!

Hoạt Động Công Ty

Ý Kiến Khách Hàng

Ms.Phan Hạnh Hương: "Cảm ơn phiên dịch viên của Việt Uy Tín đã hoàn thành tốt bản dịch hợp đồng với các đối tác của chúng tôi"
Mr.Harada Kaitou: "翻訳有難うございました."
Christina Nguyễn:"Translation of Viet Uy Tin is really good. I am quite satisfactory about your service. Wish you the best day"
Viet Uy Tin has clear procedures for receiving requests and feedback. Resolve the request quickly. TINTRANS will be the best option if you can maintain this professional way. Thanks
Having cooperated with Viet Uy Tin for more than 2 years, I am completely satisfied and absolutely trust the quality of service

Dự Án Đã Hoàn Thành