Dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Bồ Đào Nha chuyên nghiệp, uy tín

Dịch Tiếng Bồ Đào Nha

Nhiều người không tìm được địa chỉ dịch thuật công chứng tiếng Bồ Đào Nha, bởi vì đây là ngôn ngữ không được phổ biến tại nước ta. Bên cạnh đó, ngôn ngữ này lại khá khó dịch thuật nên nhiều nơi cung cấp dịch vụ này nhưng lại không đảm bảo chất lượng. Vậy ta phải làm sao khi đang có nhu cầu dịch thuật loại ngôn ngữ này?

Việt Uy Tín là công ty dịch thuật chuyên cung cấp các dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Bồ Đào Nha và hơn 100 ngôn ngữ khác chuyên nghiệp, uy tín. Mọi vấn đề liên quan đến dịch thuật của khách hàng chúng tôi có thể đáp ứng, giải quyết chúng nhanh chóng.

Dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Bồ Đào Nha là gì?

Dịch thuật công chứng tư pháp tiếng Bồ Đao Nha có nghĩa là các loại giấy tờ được dịch thuật sang ngôn ngữ Bồ Đào Nha và công chứng chúng tại các phòng công chứng hoặc văn phòng dịch thuật công chứng theo quy định.

Nhu cầu dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha tại Việt Nam ngày càng tăng cao
Nhu cầu dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha tại Việt Nam ngày càng tăng cao

Các dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Bồ Đào Nha của Việt Uy Tín

Những tài liệu cần dịch thuật công chứng thường liên quan đến pháp lý, chính vì thế cần có những người dịch thuật chuyên môn cho các dạng tài liệu như vậy. Tất cả chuyên viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Hơn hết, họ hiểu rõ về thuật ngữ và từ vựng pháp lý. Vậy nên, khách hàng không phải lo lắng sẽ có sự sai sót nào trong tài liệu dịch thuật.

Tại Việt Uy Tín các tài liệu thường được dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha và công chứng bao gồm:

 • Các thỏa thuận hợp đồng,
 • Tài liệu di trú,
 • Lệnh tòa án,
 • Bằng sáng chế,
 • Tài liệu cá nhân như giấy khai sinh, giấy kết hôn, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, giấy chứng minh nhân dân, hộ chiếu…
 • Và nhiều hơn nữa.

Ngoài ra, chúng tôi thường xuyên cung cấp phiên dịch viên cho các công ty, doanh nghiệp, tòa án trong và ngoài nước. Dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha cho các website, dịch thuật phần mềm, tài liệu văn học, y tế, kỹ thuật, tài chính…

Một số ví dụ dịch tiếng Bồ Đào Nha sang tiếng Việt
Một số ví dụ dịch tiếng Bồ Đào Nha sang tiếng Việt

Tại Sao Nên Dịch Thuật Tiếng Anh Tại Việt Uy Tín?

 • Dịch thuật công chứng hơn 50 ngôn ngữ đa chuyên ngành
 • Đội ngũ đông đảo 100 chuyên viên toàn thời gian, gần 5.000 cộng tác viên các thứ tiếng,
 • Quy trình dịch thuật tiếng Anh quốc tế, chuẩn ISO 9001,
 • Bản dịch luôn được kiểm định bởi chuyên gia đầu ngành,
 • Báo giá một lần, chi phí hợp lý,
 • Cam kết bảo mật mọi thông tin khách hàng Bàn giao hồ sơ đúng hẹn, giao nhận miễn phí,
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp,
 • Hỗ trợ miễn phí thông tin tư vấn 24/7.

Việt Uy Tín đã và đang hỗ trợ các nhu cầu dịch thuật toàn cầu cho các công ty đa quốc gia hàng đầu, các doanh nghiệp và các cá nhân, trong đó có Bồ Đào Nha. Khả năng của chúng tôi là tạo ra và cung cấp các giải pháp dịch thuật nhanh chóng cho các yêu cầu khắt khe nhất, hiện tại chúng tôi đã trở thành địa chỉ dịch thuật công chứng tiếng Bồ Đào Nha và những ngôn ngữ khác ưa thích của mọi người.

Hoạt Động Công Ty

Ý Kiến Khách Hàng

Ms.Phan Hạnh Hương: "Cảm ơn phiên dịch viên của Việt Uy Tín đã hoàn thành tốt bản dịch hợp đồng với các đối tác của chúng tôi"
Mr.Harada Kaitou: "翻訳有難うございました."
Christina Nguyễn:"Translation of Viet Uy Tin is really good. I am quite satisfactory about your service. Wish you the best day"
Viet Uy Tin has clear procedures for receiving requests and feedback. Resolve the request quickly. TINTRANS will be the best option if you can maintain this professional way. Thanks
Having cooperated with Viet Uy Tin for more than 2 years, I am completely satisfied and absolutely trust the quality of service

Dự Án Đã Hoàn Thành