Dịch Thuật Tiếng Ấn Độ | Dịch thuật Uy Tín Tại Sài Gòn – Hà Nội

Dịch Tiếng Ấn Độ

Ấn Độ là một quốc gia nằm ở khu vực Nam Á, có diện tích đứng thứ 7 và đông dân số đứng thứ 2 trên Thế giới. Ngôn ngữ chính thức thứ nhất tại Ấn Độ là tiếng Hindi tiêu chuẩn, trong khi tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức thứ 2. Ngoài ra, Ấn Độ còn có thêm một số loại ngôn ngữ khác, điều này làm việc cập nhật thông tin trở nên khó khăn với người nước ngoài. Vì thế, dịch thuật tiếng Ấn Độ trở thành nhu cầu thiết yếu với những người muốn hợp tác và phát triển tại quốc gia này.

Nắm bắt nhu cầu sử dụng tiếng Ấn Độ hiện nay, Việt Uy Tín mang tới dịch vụ dịch thuật tiếng Ấn Độ chất lượng, nhằm tạo cầu nối giữa các doanh nghiệp, đơn vị và đoàn thể đến gần hơn với đất nước thuộc khu vực Nam Á này.

Ảnh hưởng của tiếng Ấn Độ đối với Việt Nam

Ấn Độ và Việt Nam xây dựng mối quan hệ song phương, giao lưu văn hóa – kinh tế từ thế kỷ thứ 2 SCN. Đến năm 1992, hai nước thiết lập mối quan hệ kinh tế toàn diện, bao gồm thăm dò dầu khí, nông nghiệp và chế tạo. Quan hệ giữa hai nước, đặc biệt là về quốc phòng đã được hưởng lợi toàn diện nhờ chính sách hướng Đông (Look East policy) của Ấn Độ. 

Việt Nam là một quốc gia có ảnh hưởng sâu đậm dấu ấn Phật giáo của Ấn Độ, vì thế nhiều văn bản của Ấn Độ vẫn còn tồn tại đến ngày nay. Hơn nữa, tiếng Ấn Độ là một ngôn ngữ khó, phức tạp, nên việc tìm kiếm biên dịch viên dịch thuật tiếng Ấn Độ sang các ngôn ngữ khác không hề đơn giản. Điều này, khiến cho nhiều người gặp khó khăn trong việc tiếp cận, cũng như tìm hiểu các thông tin, tài liệu tiếng Ấn Độ.

Với hơn 10 năm cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Ấn Độ chuyên nghiệp và nhận được nhiều sự tin tưởng của các khách hàng lớn, Việt Uy Tín tự tin là sự lựa chọn tốt nhất của khách hàng trong và ngoài nước, về việc cung cấp các bản dịch chuẩn xác và đa ngành.

Tiếng Ấn Độ có ảnh hưởng rất lớn với kinh tế và văn hóa Việt Nam
Tiếng Ấn Độ có ảnh hưởng rất lớn với kinh tế và văn hóa Việt Nam

Lý Do Nên Chọn Dịch Thuật Việt Uy Tín
  • Việt Uy Tín là công ty đầu tiên tại Việt Nam dịch thuật tiếng Ấn Độ chuyên nghiệp và uy tín nhất.
  • Hơn 100 biên phiên dịch, giàu kinh nghiệm sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu dịch thuật của Qúy khách hàng.
  • Đảm bảo nhận - giao bản dịch đúng thời hạn, nhanh chóng, báo giá hợp lý cho từng mục đích yêu cầu khách hàng.
  • Áp dụng phương tiện kỹ thuật, công cụ dịch thuật khoa học mang chuẩn quốc tế, nên độ chuẩn xác đạt chất lượng 100% bản dịch so với bản gốc.
  • Cung cấp nhiều loại hình dịch thuật giá rẻ, dịch thuật công chứng, dịch thuật tài liệu chuyên ngành... qua nhiều thứ tiếng khác nhau. Giúp khách hàng trong việc xử lý hồ sơ, tài liệu tốt nhất.
  • Với phương châm lấy chử “Tín” làm danh dự, Việt Uy Tín luôn mang đến cho khách hàng những gì tốt nhất, hoàn hảo nhất.

Hãy nhanh tay gọi ngay đến Việt Uy Tín để được tư vấn và hỗ trợ thông tin dịch thuật tiếng Ấn Độ nhanh chóng, chuyên nghiệp từ đội ngũ chuyên viên của chúng tôi. 

Hoạt Động Công Ty

Ý Kiến Khách Hàng

Ms.Phan Hạnh Hương: "Cảm ơn phiên dịch viên của Việt Uy Tín đã hoàn thành tốt bản dịch hợp đồng với các đối tác của chúng tôi"
Mr.Harada Kaitou: "翻訳有難うございました."
Christina Nguyễn:"Translation of Viet Uy Tin is really good. I am quite satisfactory about your service. Wish you the best day"
Viet Uy Tin has clear procedures for receiving requests and feedback. Resolve the request quickly. TINTRANS will be the best option if you can maintain this professional way. Thanks
Having cooperated with Viet Uy Tin for more than 2 years, I am completely satisfied and absolutely trust the quality of service

Dự Án Đã Hoàn Thành